Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/12/2020

Song Hye Kyo vẫn giữ nguyên phong độ nhan sắc, đẹp sang chảnh và mỹ miều trong ảnh tạp chí mới. Tuy vậy, nhiều người lại hoảng hồn trước đôi mắt trợn trừng của đại mỹ nhân.

Mới đây, tạp chí W đã tung ra 3 bức ảnh bìa "nhá hàng" cho số tạp chí tháng 1 với sự xuất hiện của đại mỹ nhân Song Hye Kyo. Đúng với chủ đề năm mới của tạp chí, Song Hye Kyo xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính, vẫn tôn được đường nét gương mặt cực phẩm.

Tuy ảnh tạp chí vẫn sang, xịn, mịn nhưng nhiều người lại không giấu nổi sự hoảng hốt trước gương mặt trắng bệch, đôi mắt trợn trừng trắng dã có phần hơi... đáng sợ của Song Hye Kyo. Có lẽ cách trang điểm và biểu cảm lạnh lùng không phù hợp đã khiến vẻ thanh khiết, mỹ miều và dịu dàng của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời mất đi.

Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 2.

Ngọc nữ Song Hye Kyo biến hóa với mái tóc ngắn trẻ trung. Nữ minh tinh vẫn đẹp sang chảnh với hàng hiệu dát khắp người. Tuy vậy, biểu cảm trừng mắt có phần đáng sợ và lớp trang điểm trắng bệch của nữ diễn viên lại khiến nhiều người hoảng hồn

Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 3.

Tuy phần nào bị phân tâm với biểu cảm lạnh lùng và đáng sợ của đại mỹ nhân, song không ai có thể thể phủ nhận rằng Song Hye Kyo vẫn quá quyến rũ và sang chảnh. Từ gương mặt nét nào ra nét nấy, sống mũi cao cực phẩm đến đôi vai trần ngọc ngà và xương quai xanh quyến rũ, mỹ nữ đình đám màn ảnh Hàn khiến tất cả phải choáng ngợp

Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 4.

Đôi mắt mở to và trừng hết cỡ của Song Hye Kyo xuất hiện trong cả 3 trang bìa. Bức ảnh bìa thứ 3 cũng không phải ngoại lệ khi Song Hye Kyo tiếp tục trợn trừng mắt nhìn thẳng vào ống kính. Có vẻ cô đang muốn khắc họa hình tượng sang chảnh và quyền lực tựa như 1 nữ vương nên đã biểu cảm hơi quá đà?

Đôi mắt của Song Hye Kyo thực ra vô cùng đẹp, là "vũ khí" góp phần giúp nhan sắc của cô thêm đài các, quý phái. Trong nhiều tấm ảnh tạp chí khác trước đó, ai cũng phải "đổ gục" trước ánh mắt hút hồn của Song Hye Kyo. Trái ngược với cách biểu cảm có phần hơi đáng sợ và "lên gân" trong loạt ảnh mới, Song Hye Kyo trong những khoảnh khắc khác trông vẫn vô cùng dịu dàng, kiêu sa và đài các.

Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 5.
Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 6.

Có lẽ các fan sẽ thích ánh mắt dịu dàng này của Song Hye Kyo hơn đôi mắt trợn trừng dữ dằn trên

Nguồn: W Korea

Song Hye Kyo tung ảnh tạp chí mới mà dân tình vừa mê vừa... hoảng hồn: Vẫn đẹp sang chảnh nhưng mắt sao thế này? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm