Bức ảnh "gây lú" nhất ngày: Netizen tranh cãi kịch liệt xem đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo, kết quả cuối cùng khiến tất cả bất ngờ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 05/12/2020

Bạn nghĩ đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo?

Vào ngày 5/12, một loạt hình ảnh của mỹ nhân Kbiz đã được lan truyền trên khắp mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng vì khiến dân tình đau đầu đoán xem đó là ai. Khá nhiều đáp án đã được đưa ra, trong đó người mà dân mạng "gọi hồn" nhiều nhất đó chính là 2 mỹ nhân hàng đầu Kbiz Lee HyoriSong Hye Kyo.

Thế nhưng đáp án cuối cùng đã khiến dân tình đồng loạt "ngã ngửa". Cô gái trong ảnh thực chất là Joy (Red Velvet). Khác với vẻ đáng yêu, rạng rỡ mọi khi, cô nàng "vitamin" của Red Velvet bỗng chốc quay ngoắt sang phong cách trang điểm sắc sảo kiểu phương Tây. Điều này khiến gương mặt nữ idol trở nên vô cùng khác lạ, khiến dân tình nhìn ra... Lee Hyori và Song Hye Kyo.

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Netizen tranh cãi kịch liệt xem đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo, kết quả cuối cùng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 2.

Bức ảnh "gây lú" fan của Joy

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Netizen tranh cãi kịch liệt xem đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo, kết quả cuối cùng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, Joy "cân" được mọi phong cách trang điểm, vừa có thể dễ thương vừa có thể sắc sảo hút hồn

Dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới loạt ảnh "gây lú" này: "Joy xinh đẹp thật ấy, nhưng lướt qua cứ tưởng là Lee Hyori", "Sao tôi lại nhìn thấy 1 chút gì đó Song Hye Kyo ở đây nhỉ", "Phong cách giống hệt Lee Hyori luôn", "Sao 1 người lại có thể giống cùng 1 lúc 2 mỹ nhân đình đám cơ chứ?"...

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Netizen tranh cãi kịch liệt xem đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo, kết quả cuối cùng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 4.

Joy được so sánh với 2 mỹ nhân đình đám Lee Hyori và Song Hye Kyo

Trước giờ, Joy đôi lúc được khen giống "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, chứ chưa từng được so sánh với "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và Song Hye Kyo. Dân mạng không khỏi ngạc nhiên và thích thú trước sức mạnh của việc trang điểm, có thể biến đổi hoàn toàn ngoại hình của 1 người. Chỉ cần đổi kiểu trang điểm 1 chút, ngay lập tức Joy đã có nét giống với 2 mỹ nhân "tường thành" của Kbiz.

Joy thường được biết đến với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, đáng yêu

Nhưng chỉ cần thay đổi cách trang điểm và biểu cảm, cô như trở thành 1 con người khác, dữ dội, sắc sảo và sexy hơn rất nhiều

Nguồn: Koreaboo

Bức ảnh gây lú nhất ngày: Netizen tranh cãi kịch liệt xem đây là Lee Hyori hay Song Hye Kyo, kết quả cuối cùng khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm