Song Hye Kyo thể hiện tình cảm đặc biệt với chị gái, đây chính là người hiếm hoi đứng ra bảo vệ khi có ồn ào

Yuzu, Theo trí thức trẻ 22:05 06/06/2022

Mối quan hệ đặc biệt của Song Hye Kyo và đàn chị Song Yoon Ah khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Song Yoon Ah đã thể hiện sự ủng hộ với Song Hye Kyo bằng cách gửi xe đồ uống tới phim trường "The Glory ". Song Hye Kyo cũng vô cùng cảm kích trước tình cảm của đàn chị và ngay lập tức chia sẻ lên trên story Instagram để cảm ơn.

Cô còn không ngần ngại bày tỏ tình cảm: "Em yêu chị, chị của em".

Song Hye Kyo thể hiện tình cảm đặc biệt với chị gái, đây chính là người hiếm hoi đứng ra bảo vệ khi có ồn ào - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Song Yoon Ah thể hiện tình cảm với cô em cùng họ. Mặc dù không phải là chị em ruột nhưng mối quan hệ thân thiết suốt 20 năm của cả hai còn thân thiết hơn cả chị em ruột.

Vì là con một nên Song Hye Kyo luôn khao khát được có người thân thiết bên cạnh. Ngay từ khi bước chân vào showbiz, Song Hye Kyo đã nhận được sự giúp đỡ của đàn chị Song Yoon Ah. Chính vì thế, với Song Hye Kyo thì Song Yoon Ah chính là chị gái của mình.

Song Hye Kyo thể hiện tình cảm đặc biệt với chị gái, đây chính là người hiếm hoi đứng ra bảo vệ khi có ồn ào - Ảnh 3.

Song Yoon Ah cũng là người hiếm hoi lên tiếng bảo vệ và ủng hộ Song Hye Kyo khi người đẹp vướng phải những lùm xùm. Mỗi khi đàn em có việc buồn cũng chính Song Yoon Ah luôn là người bên cạnh. Tình bạn ngọt ngào của cả hai khiến fan hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/song-hye-kyo-the-hien-tinh-cam-dac-biet-voi-chi-gai-day-chinh-la-nguoi-hiem-hoi-dung-ra-bao-ve-khi-co-on-ao-20220606145805988.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày