Song Hye Kyo "lơ đẹp" bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi!

Sugar, Theo Helino 17:39 15/05/2019

Thậm chí Song Hye Kyo còn công khai "gọi mời" fan của mình xem phim của đàn em trên Instagram nữa cơ.

Juror 8 (Bồi Thẩm Đoàn Số 8) là tác phẩm điện ảnh đầu tay của nam diễn viên Park Hyung Sik trong sự nghiệp diễn xuất. Vì thế Park Hyung Sik đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt vai nam chính của mình trong phim. Trước đó, đoàn làm phim Juror 8 đã tổ chức sự kiện họp báo ra mắt phim.

Ngay sau đó, hàng loạt những lời chúc mừng động viên đã được gửi đến Park Hyung Sik trên mạng xã hội Instagram. Trước tiên phải kể đến Song Hye Kyo, nữ diễn viên rất ít khi đăng những tin liên quan đến công việc, song, cô đã phá lệ khi đăng hẳn tấm poster của Juror 8 lên Instagram cá nhân với dòng cap háo hức: "Cùng chờ đợi! 15/5/2019!". Điều này khiến cho các fan của Song Joong Ki không khỏi thắc mắc, vì sao bom tấn Arthdal Chronicles của chồng tung trailer liên tục mấy nay mà không hề thấy "cô vợ" đả động gì đến.

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 1.

Park Hyung Sik sẽ vào vai nam chính trong tác phẩm điện ảnh đầu tay Juror 8

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 2.

Song Hye Kyo cũng dành lời động viên tới đoàn làm phim và Park Hyung Sik

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 3.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung trailer liên tục gần đây nhưng Song Hye Kyo lại tỏ ra khá lạnh nhạt với dự án này của chồng.

Tất nhiên, chúng ta có thể "minh oan" cho Song Hye Kyo bởi đây hoàn toàn là động thái ủng hộ gà nhà chung công ty. Park Hyung Sik gia nhập công ty quản lí của Song Hye Kyo và Yoo Ah In từ năm 2017.

Park Seo Joon là đàn anh thân thiết với Park Hyung Sik, cũng đăng một bức ảnh tĩnh được cắt ra từ cảnh phim Juror 8 với dòng cap đầy hứng thú: "Juror 8 là bộ phim điện ảnh đầu tay của Siki nhưng bạn đã làm rất tốt rồi đấy".

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 4.

Trong phần bình luận Park Hyung Sik cũng không ngại phản hồi trêu đùa đàn anh: "Anh quả là người tốt bụng, anh vẫn khoẻ chứ?". Có lẽ đã lâu hai người không gặp nhau nhưng Park Seo Yoon không quên động viên đàn em trong dấu mốc quan trọng lần này.

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 5.

Park Seo Joon với lời động viên hóm hỉnh

Không chỉ có Song Hye Kyo, Park Seo Joon công khai ủng hộ cho Juror 8 và Park Hyung Sik, ngay cả Choi Woo Sik cũng không giấu được sự xúc động của mình. Anh đã đăng lên Instagram với caption: "Đó là khoảng thời gian thật tuyệt. Tôi đã khóc rất nhiều".

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 6.

Choi Woo Sik bày tỏ sự xúc động của mình

Han Ji Min cũng "tiếp máu" cho đồng nghiệp khi đăng một tấm ảnh chụp chung của cả hai với lời động viên hóm hỉnh: "Tôi khuyên mọi người nên xem Juror 8".

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 7.

Han Ji Min "tiếp máu" cho đồng nghiệp

Im Siwan thì thể hiện "độ cuồng" hơn nữa khi đứng cạnh poster phim để selfie một tấm hình với sự nồng nhiệt: "Mong chờ được xem bộ phim này".

Song Hye Kyo lơ đẹp bom tấn của chồng, tỉnh bơ lên MXH ủng hộ phim của trai trẻ lộ liễu quá rồi! - Ảnh 8.

Im Siwan là fan cuồng của Juror 8 chăng?

Juror 8 là tác phẩm điện ảnh kể về một sự kiện có thật liên quan đến chế độ xét xử tại Hàn Quốc vào năm 2008, đây là lần đầu tiên người dân được bình quyền khi tham gia trong những buổi xét xử.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người bình thường vô tình trở thành bồi thẩm đoàn tại phiên toà. Trong bộ phim này, Park Hyung Sik vào vai doanh nhân trẻ được chọn làm một trong số những bồi thẩm đoàn đầu tiên, khi Hàn Quốc bắt đầu thử áp dụng hình thức xử án này vào năm 2008. Vai diễn của Park Hyung Sik đã cố gắng đi ngược lại ý kiến của số đông trong vụ án, để tìm ra sự thật cuối cùng thay đổi được quyết định của chủ toạ phiên toà.

Trailer "Juror 8"

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu vào 15/5 cùng đón xem và ủng hộ cho Park Hyung Sik cùng đoàn làm phim Juror 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm