Sống ảo bất chấp level cao: Cô vợ kéo chân, bóp mặt mặc kệ chồng biến dạng thấy mà thương luôn!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 28/02/2020

Vợ chồng gì tầm này, sống ảo thì em vẫn cứ phải là đẹp nhất!

Ai chẳng muốn mình linh lung, xinh đẹp hết mức có thể khi đăng tải ảnh lên MXH. Đó là lý do vì sao mà nhiều người cứ nhắc đến "sống ảo" là bĩu môi nhưng lại không thể bỏ qua thao tác trước khi đăng ảnh lên bất kì đâu sẽ phải chỉnh qua mấy lớp filter rồi bóp chỗ này, kéo chỗ kia. Chỉnh được thì cứ chỉnh, miễn sao đừng trông quá lố, quá lộ hay kém tự nhiên là được, có ai biết đâu!

Tuy nhiên mới đây, một cô vợ người Hàn Quốc đã "chơi lớn" bằng cách kéo chân, bóp mặt lộ liễu đến nỗi làm biến dạng luôn anh chồng chụp cùng. Người ta chỉnh nhẹ nhẹ để trông tự nhiên còn người vợ này thì sống ảo bất chấp theo đúng tinh thần chỉ cần em đẹp là được. Nên dù mới nhìn qua, ai cũng cảm thấy "sai sai" khi mặt ông chồng lúc thì bị kéo cho vuông, lúc thì lệch tai trông đến là khổ sở.

Sống ảo bất chấp level cao: Cô vợ kéo chân, bóp mặt mặc kệ chồng biến dạng thấy mà thương luôn! - Ảnh 1.

Lúc nào chân vợ cũng phải dài!

Sống ảo bất chấp level cao: Cô vợ kéo chân, bóp mặt mặc kệ chồng biến dạng thấy mà thương luôn! - Ảnh 2.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, đăng ảnh là mặt vợ phải thon đúng không cả nhà?

Sau khi được đăng tải, loạt ảnh này đã khiến dân tình cười nghiêng ngả. Thật tội nghiệp các anh chàng phải "hi sinh" vì sự nghiệp sống ảo của vợ mình. Nhiều người cũng "bái phục" cách chỉnh ảnh siêu lố tay, đầy hài hước của chị vợ.

Như này thì có phần hơi quá đà rồi!

- Nhìn mà thương anh chồng quá trời ơi.

- Thế mới biết khi có một cô vợ thích sống ảo thì bạn phải hi sinh nhiều cỡ nào.

- Phải đưa cho vợ mình coi để "dằn mặt" mới được.

- Đáng yêu ghê. Mà bình thường vợ tôi chắc cũng chỉnh ghê lắm, chỉ là tôi không biết thôi.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm