Sơn Tùng phải bỏ ra ít nhất 12 tỷ đồng để mời Snoop Dogg hợp tác?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 22/04/2022

Số tiền mà Sơn Tùng và ekip phải bỏ ra để mời huyền thoại rap Snoop Dogg luôn là điều khiến netizen tò mò suốt mấy năm qua.

Gần 3 năm kể từ khi ra mắt, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP vẫn có thể xem là sản phẩm cực kì thành công của nam ca sĩ, đánh dấu lần đầu tiên có một nghệ sĩ Vpop kết hợp với một "huyền thoại" Rap của thế giới - Snoop Dogg.

Câu hỏi mà công chúng đặt ra: Sơn Tùng hẳn phải bỏ rất nhiều tiền để thực hiện 1 MV tại Mỹ, lại còn cất công mời cả Snoop Dogg góp mặt và góp giọng. Vậy, số tiền cụ thể mà Sơn Tùng phải bỏ ra chỉ để "thỉnh" Snoop Dogg là bao nhiêu? Đã có rất nhiều lời đồn đoán với những con số suốt những năm qua, song mới đây, có lẽ câu trả lời đã phần nào rõ ràng hơn khi chính người trong cuộc lên tiếng.

MV Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP ft. Snopp Dogg

Cụ thể, Snoop Dogg gần đây đã có buổi trò chuyện cho một tập phát sóng của chương trình Full Send Podcast với 2 người dẫn chương trình. Trong phần trao đổi, Snoop Dogg đã nhận được câu hỏi về số tiền phải chi trả cho anh nếu ai đó muốn "huyền thoại" rap này góp giọng trong sản phẩm.

Snoop Dogg trong chương trình Full Send Podcast mới đây.

"Khoảng 250.000 USD, bạn sẽ nhận được verse với 16 bars", Snoop Dogg chia sẻ với những người dẫn chương trình. "Và khi đến lúc thực hiện video, tôi cần thêm $250.000. Tất cả chỉ ghi hình trong 1 tiếng đồng hồ thôi". Con số Snoop Dogg đưa ra cũng đã ngầm xác nhận được chi phí mà phía Sơn Tùng đã bỏ ra cho màn hợp tác này: tầm $500.000 (khoảng gần 12 tỉ VNĐ) cho Snoop Dogg góp giọng lẫn xuất hiện trong Hãy Trao Cho Anh.

Sơn Tùng phải bỏ ra ít nhất 12 tỷ đồng để mời Snoop Dogg hợp tác? - Ảnh 3.

Con số cát-xê của Snoop Dogg có thể chênh lệch ít nhiều khi kết hợp với Sơn Tùng, nhưng rõ ràng chỉ có thể xoay quanh con số $500.000 mà thôi. Chưa kể trong MV Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng còn phải mời cả IT girl Madison Beer vào vai cameo cũng như chi trả thêm các khoản không nhỏ trong quá trình ghi hình. Xem lại mới thấy Sơn Tùng đã chịu chi đến thế nào, và thành quả anh mang lại cũng hoàn toàn tương xứng!

Sơn Tùng phải bỏ ra ít nhất 12 tỷ đồng để mời Snoop Dogg hợp tác? - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: TH

https://kenh14.vn/son-tung-phai-bo-ra-it-nhat-12-ty-dong-de-moi-snoop-dogg-hop-tac-20220422121914946.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm