Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 02/08/2021

Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

Tối ngày 1/8, team Erik tiếp tục chinh phục dàn ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Với tiết mục mash-up Muộn Rồi Mà Sao Còn - Yêu 5, Erik đã đưa người xem đến với không gian âm nhạc đậm chất disco của những thập niên 80, 90. Nhờ sự mới lạ tạo được ấn tượng cực mạnh, team Erik tiếp tục giành chiến thắng trước team Orange.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Không chỉ nhận được sự công nhận của khán giả mà Erik còn được đích thân chủ nhân 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5 vào tận trang cá nhân để khen. Giọng ca Em Không Sai, Chúng Ta Sai đã sướng rơn khi được Sơn Tùng M-TP và Rhymastic dành lời khen ngợi, đồng thời cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 bài hát này.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Erik được cả Sơn Tùng lẫn Rhymastic khen ngợi

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm