Sơn Tùng M-TP tự tay viết thiệp tặng fan

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 16/02/2017

3 fan may mắn tham gia mini game "MỘT BẦU TRỜI - TRIỆU LỜI YÊU” của V Live sẽ nhận được tấm thiệp đặc biệt của Sơn Tùng M-TP.

Mini game "MỘT BẦU TRỜI - TRIỆU LỜI YÊU” là sự kiện đặc biệt được V Live tổ chức để chúc mừng MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt hết sức thành công. Ngoài ra, MV (http://www.vlive.tv/video/22872) phát trên V Live đã đạt gần 100 nghìn tim và hơn 22 nghìn view cũng cho thấy sức hấp dẫn của Sơn Tùng M-TP trong cộng đồng khán giả của kênh truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao này.

Sơn Tùng M-TP tự tay viết thiệp tặng fan - Ảnh 1.

Để tham gia mini game các bạn chỉ cần xem MV và chia sẻ tình yêu của mình dành cho nam ca sĩ bằng cách để lại bình luận kèm tên và số điện thoại ngay trên kênh V Live chính thức của Sơn Tùng, hoặc vào mục “Fan” (http://channels.vlive.tv/E8B2CF/fan) (tối đa 250 ký tự) để đăng bài viết và hình ảnh. Ba bạn có lời chia sẻ hay nhất, có ý nghĩa nhất sẽ được Sơn Tùng tự tay viết thiệp chúc mừng Valentine gửi tặng kèm chữ ký.

Sơn Tùng M-TP tự tay viết thiệp tặng fan - Ảnh 2.

Nếu không thuộc “top 3” này, bạn cũng có cơ hội may mắn nhận được món quà đặc biệt từ V Live có chữ ký của Sơn Tùng. Thời gian sự kiện diễn ra từ 14/02 đến hết ngày 24/02/2017 nhé các bạn. Tuy nhiên, để có thể gửi những lời tâm tư tình cảm của mình dành cho Sơn Tùng, các bạn phải tải và đăng nhập ứng dụng V Live (dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây và xem trên PC).

Sơn Tùng M-TP tự tay viết thiệp tặng fan - Ảnh 3.

Trước đó, V LIVE đã thay mặt fan gửi tặng 300 bông hồng tới Sơn Tùng. Đây là những bông hoa hồng do chính tay fan dành cho nam ca sĩ thông qua một mini game thú vị khác. Trong ngày 15/2, Sơn Tùng sẽ livestream và gửi lời cảm ơn tới các Sky vì đã gửi tặng những bông hoa hồng đặc biệt đến cho mình. Ngoài ra, nam ca sĩ người Thái Bình hứa sẽ chia sẻ tại một địa điểm thật thân thuộc của bản thân. Các bạn hãy cùng chờ đón trên kênh V Live của Sơn Tùng nhé.

V LIVE app là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, cho phép người dùng theo dõi và tương tác với các ngôi sao nổi tiếng qua video truyền hình trực tiếp (livestream). Hiện nay có khoảng hơn 300 nghệ sĩ và các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã gia nhập đại gia đình V Live như: SMTOWN, YG Family, JYPnation, EXO, BTS, TWICE, T-ARA, NCT, Bigbang, GOT7, Seventeen… Gần 50 nghệ sĩ Việt Nam cũng đã thấy được khả năng tuyệt vời của V Live và mở kênh chính thức gồm: Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải, Tóc Tiên, Gil Lê, Đông Nhi, Slim V, Trương Quỳnh Anh, The Wings…

Đặc biệt, tính năng “Fan” mới được cập nhật cho phép các fan đăng tải bài viết hình ảnh, chia sẻ thông tin và tâm sự với nhau. Rất có thể các thần tượng cũng đang theo dõi bài viết của bạn đấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm