Sơn Tùng M-TP thừa nhận mắc hội chứng tự yêu bản thân, cứ tự khen mình dễ thương thôi!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:43 11/05/2021

Mừng MV trở thành video hàng đầu thế giới, Sơn Tùng M-TP đã tung ra clip hậu trường MV Muộn Rồi Mà Sao Còn dành tặng các fan.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP dù đã lên sóng được 12 ngày nhưng vẫn là sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng. Mới đây, để ăn mừng thành tích cán mốc hơn 56 triệu view cũng như xuất sắc trở thành "Video âm nhạc hàng đầu" của YouTube khắp toàn cầu, Sơn Tùng M-TP đã dành tặng món quà đặc biệt cho các fan với loạt khoảnh khắc hậu trường MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. 

Chỉ với vỏn vẹn khoảng 5 phút, Sơn Tùng M-TP cũng chứng minh một điều rằng dù trong MV hay hậu trường thì vẻ điển trai của anh cũng chiếm trọn mọi spotlight. Thậm chí, đến chính Sơn Tùng đôi khi cũng không cưỡng được vẻ đẹp trai của mình. 

Không ít lần nam ca sĩ tự nhìn hình ảnh của mình qua máy quay và thốt lên "dễ thương quá". Đỉnh cao của pha "tự sướng" này là khi Sơn Tùng M-TP tấm tắc nhìn thấy hình ảnh chính mình và tự khen: "Chộ ôi yêu chưa. Thế này là hội chứng tự yêu bản thân". 

Khoảnh khắc khoe trọn vẻ điển trai của Sơn Tùng dù là khoảnh khắc "tóm trộm" ở hậu trường

Sơn Tùng M-TP không ít lần tự khen mình dễ thương

Rồi thừa nhận mình có "hội chứng tự yêu bản thân"

Trong clip hậu trường, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Muộn Rồi Mà Sao Còn là một sản phẩm khá đặc biệt bởi lâu rồi mới thấy một ông Tùng nhí nhố như thế này. Với Có Chắc Yêu Là Đây mọi người cũng đã thấy sự nhí nhố nhưng cái nhí nhố đó có màu sắc của một anh chàng nhiều tiền. Nhưng với anh chàng lần này lại là tông màu nhẹ nhàng, sự diễn xuất cũng trẻ con hơn, mơ mộng hơn, nhẹ nhàng hơn". 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ về hình tượng người đàn ông trong ca khúc

Cận cảnh hậu trường "lồng xoay" được Sơn Tùng M-TP đưa vào MV

Còn đây chính là khoảnh khắc duy nhất mà cô nàng nữ chính Hy An xuất hiện trong clip hậu trường

Cho đến thời điểm hiện tại, MV của Sơn Tùng M-TP vẫn đang xuất sắc giữ vững thành tích top 1 trending cùng hơn 56 triệu view trên YouTube. Các fan đang rất kỳ vọng vào việc sản phẩm lần này sẽ phá vỡ kỷ lục của chính Sơn Tùng khi trở thành MV có thời gian đạt top 1 tredning lâu nhất Vpop. Trên BXH realtime HOT14, Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng vẫn "ôm trọn" thứ hạng #1 và hứa hẹn còn đạt được nhiều thành tích hơn nữa. 

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV của Sơn Tùng M-TP trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube

Sơn Tùng M-TP thừa nhận mắc hội chứng tự yêu bản thân, cứ tự khen mình dễ thương thôi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm