Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng "đế chế" riêng, netizen phản ứng: "Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây!"

Musie, Theo Helino 13:00 18/12/2019

Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP công bố chiến lược phát triển công ty lên thành tập đoàn giải trí với rất nhiều hoạt động trong năm 2020, netizen Việt và đặc biệt là Sky đã có nhiều phản ứng khác nhau.

Sáng hôm nay 18/12, Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục làm nên một cú nổ MXH khi tổ chức buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment do chính mình làm chủ. Hình ảnh anh Chủ tịch đẹp trai tài giỏi của Sơn Tùng lại một lần nữa làm fan "phổng mũi" tự hào vì kế hoạch chiến lược mà nam ca sĩ đưa ra trong năm 2020 là quá sức hoành tráng!

Theo đó, trong năm 2020, sẽ có 3 ca khúc được Sơn Tùng M-TP ra mắt hoàn toàn với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau: 1 album mang tên "Chúng Ta", 1 tour concert, 1 "Sky Tour 2020", mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol. Từ 1 công ty giải trí, M-TP Entertainment trong 3 năm tới sẽ mở rộng phát triển thành 1 tập đoàn giải trí, tham vọng và hoài bão của Sơn Tùng thể hiện rất rõ trong buổi họp báo ngày hôm nay.

Hình ảnh siêu bảnh của Chủ tịch Tùng tại buổi họp báo công bố chiến lược của M-TP Entertainment.

Lập tức, netizen đã có những phản ứng bùng nổ về kế hoạch này của Chủ tịch Sơn Tùng M-TP. Hiếm có nghệ sĩ Việt nào làm CEO ở tuổi 25 như Sơn Tùng với các kế hoạch lớn dồn dập, nghe qua đã thấy "nhiều tiền" và rất nhiều việc phải quán xuyến, thế nhưng Sơn Tùng vẫn rất tự tin (và cả đẹp trai nữa) khi trả lời tất tần tật mọi câu hỏi của báo giới. 

Bài phát biểu của Sơn Tùng cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ và ai ai cũng hy vọng rằng nam ca sĩ sẽ thành công với các dự định của mình. 

Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng đế chế riêng, netizen phản ứng: Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây! - Ảnh 3.

Nhìn Chủ tịch Tùng trên sân khấu phát biểu bao ngầu!

Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng đế chế riêng, netizen phản ứng: Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây! - Ảnh 4.

Những lời chia sẻ đầy tự tin của Sơn Tùng về chiến lược công ty khiến người nghe cảm thấy được truyền rất nhiều cảm hứng.

Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng đế chế riêng, netizen phản ứng: Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây! - Ảnh 5.

Giờ thì Sky đã hoàn toàn tự tin vỗ ngực về cảm giác có idol ưu tú là như thế nào!

Bùng nổ phản ứng của netizen về kế hoạch xây dựng "đế chế Sơn Tùng M-TP" siêu hoành tráng.

Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng đế chế riêng, netizen phản ứng: Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây! - Ảnh 7.
Sơn Tùng M-TP thông báo kế hoạch xây dựng đế chế riêng, netizen phản ứng: Tự hào cảm giác có idol ưu tú là đây! - Ảnh 8.

Nghe thôi đã thấy hừng hực khí thế, nhưng hi vọng rằng các kế hoạch của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng sẽ thành công thật sự nhé!!

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm