Sơn Tùng M-TP "nhắn nhẹ" fan về sân khấu đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây", còn "bắn" tiếng Anh lia lịa đúng chuẩn Chủ tịch đây rồi!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 19/07/2020

Sơn Tùng M-TP đang khiến các fan hồi hộp hơn bao giờ hết trước khi lên sóng màn trình diễn live đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây".

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng Sky vô cùng phấn khích khi tung poster hé lộ về online stage (sân khấu trực tuyến) khi lần đầu trình diễn bản hit mới nhất - "Có Chắc Yêu Là Đây". Không chỉ "thả nhẹ" poster, mới đây Sơn Tùng M-TP còn đăng tải đoạn clip để thông báo với người hâm mộ về màn trình diễn này. Đặc biệt, nam ca sĩ còn làm các fan bất ngờ hơn khi "bắn" tiếng Anh để nhắc cả fan quốc tế nữa chứ!

Sơn Tùng M-TP nhắn nhẹ fan về sân khấu đầu tiên của bản hit mới nhất, lại còn bắn tiếng Anh lia lịa thế này đúng chuẩn Chủ tịch đây rồi!  - Ảnh 2.

Poster giới thiệu online stage được nam ca sĩ tung ra trước đó.

Cụ thể, bên cạnh việc nhắn nhủ các fan không bỏ lỡ stage online vào lúc 20h ngày 20/7 tới đây thì Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ: "This is my announcement from M-TP Entertainment" (Đây là thông báo từ công ty M-TP). Quả đúng là Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, bây giờ thông báo điều gì cũng phải "song ngữ" chứ không chỉ riêng tiếng Việt để các fan quốc tế còn "theo chân" được thần tượng nữa rồi.

Sơn Tùng M-TP "bắn" tiếng Anh ngay trong đoạn clip.

Và gửi lời nhắn đến các fan vào tối 20/7.

Cùng chờ đón sân khấu đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ được Sơn Tùng M-TP lên sóng vào lúc 20h ngày 20/7 tới đây.

Sơn Tùng M-TP nhắn nhẹ fan về sân khấu đầu tiên của bản hit mới nhất, lại còn bắn tiếng Anh lia lịa thế này đúng chuẩn Chủ tịch đây rồi!  - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm