Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại bên cây đàn, xem clip fan "xỉu up xỉu down" vì nội dung này đẹp trai quá!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:57 27/12/2020

Chúng Ta Của Hiện Tại phiên bản piano siêu đẹp trai vừa được Sơn Tùng đăng tải cách đây ít phút, chắc chắn sẽ khiến bạn mềm lòng.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook của mình, Sơn Tùng M-TP vừa gửi tặng đến khán giả một món quà siêu bất ngờ nhưng cũng siêu chất lượng chiều Chủ nhật cuối cùng của năm: một đoạn clip anh chàng tự tay đệm đàn piano, tự hát live ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại lần đầu tiên kể từ khi ca khúc phát hành. Đoạn clip đủ để khiến fan "xỉu up xỉu down" vì... Sơn Tùng đàn hát thôi nhưng có cần đẹp trai đến thế không hả!?

Sơn Tùng vừa đệm đàn vừa hát Chúng Ta Của Hiện Tại.

Không còn hình ảnh một chàng "tổng tài" bảnh bao trong MV, Sơn Tùng trong đoạn clip hoàn toàn thoải mái với chiếc áo thun đen đơn giản, mái tóc cũng không được chải chuốt, thậm chí còn có phần "rũ rượi" nhưng chính vì thế lại càng tăng thêm độ đẹp trai của anh chàng. Trông gần gũi cứ như người yêu mình ấy các bạn nhỉ...

Phần hình ảnh đã chất lượng đến thế, cho đến khi Sơn Tùng M-TP cất cao giọng hát ngọt lịm, vừa đệm piano đầy điêu luyện để trình diễn Chúng Ta Của Hiện Tại, trái tim của khán giả dường như tan chảy. Mộc mạc, chân thành với những nốt "phiêu" đầy ngẫu hứng, Sơn Tùng đã chiếm trọn trái tim của fan mất rồi.

Quả thật giọng hát live của anh chàng ngay tại nhà không phải dạng vừa đâu. Càng hát, fan càng thổn thức và háo hức chờ được nghe anh chàng hát live trực tiếp trong thời gian sắp tới.

Tất nhiên, ngay phía dưới phần bình luận, "liêm sỉ" của fan cũng rơi theo từng nốt nhạc Sơn Tùng đánh rồi các bạn ạ!

- Xỉu up, xỉu down, xỉu ngang, xỉu dọc, tôi chịu không nổi!

- Trời ơi, chiếc nhạc này đẹp trai quá đáng!

- Huhu, không nói nên lời...

- Các bạn xê ra, anh ấy là của mình, em xin lỗi chị Trâm,...

- Ngất ngay khi ổng bắn high note.

Clip: Facebook - Gif: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm