Sơn Tùng M-TP chia sẻ tại họp báo Sky Tour: "Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi"!

Koi Koi/ Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 10/07/2019

Có thể thấy, Sơn Tùng dành một tình cảm và sự ngưỡng mộ rất lớn với BTS, nhóm nhạc nhà Big Hit là một trong những nguồn động lực giúp anh tạo nên "Hãy Trao Cho Anh".

Trong buổi họp báo công bố dự án Sky Tour 2019, ngoài những chia sẻ xung quanh một trong những tour lưu diễn được trông chờ nhất trong năm nay, Sơn Tùng M-TP cũng có những trải lòng đầy chân thành xoay quanh sản phẩm "Hãy Trao Cho Anh" và việc Mỹ tiến. Đặc biệt, nam ca sĩ tiếp tục dành sự ngưỡng mộ và khâm phục nhóm nhạc BTS, và xem nhóm nhạc là những người đã "đánh thức ước mơ trong trái tim".

Sơn Tùng M-TP chia sẻ tại họp báo Sky Tour: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi! - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP chia sẻ tại họp báo Sky Tour: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi! - Ảnh 2.

Cụ thể, nam ca sĩ "Lạc trôi" khi trả lời về vấn đề "Mỹ tiến" trong sản phẩm mới, anh khẳng định: "Tôi rất tự hào về BTS, thậm chí tự hào thay người Hàn Quốc, vì chúng ta đều là người Châu Á cả. Họ thực sự đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi, khi nhận ra được ước mơ, tôi nhận ra lẽ ra mình nên làm điều này sớm hơn. Trước hết, chúng ta phải thừa nhận âm nhạc Việt gần như không có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới, tuy nhiên sự cố gắng của những nghệ sĩ Việt Nam đã làm tôi rất ngưỡng mộ.

Tôi muốn đứng chung với các nghệ sĩ quốc tế để nói họ rằng: "Nghệ sĩ Việt Nam rất giỏi, chỉ là do bạn chưa biết đến mà thôi. Nhìn vào BTS, tôi rất tự hào: họ nói ngôn ngữ của họ trên đất Mỹ, họ nhảy theo phong cách của họ trên đất Mỹ, ăn mặc theo phong cách của họ trên đấy Mỹ. Đó chính là chìa khóa mở ra giấc mơ trong trái tim tôi: phải làm, phải bắt đầu bước đi, có thể thất bại hay thậm chí công sức đổ sông đổ biển vẫn không hối tiếc, vì đã làm cho cuộc sống của mình thêm vui."

Sơn Tùng M-TP chia sẻ tại họp báo Sky Tour: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi! - Ảnh 3.

BTS từ một nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc đã vươn lên trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất thế kỉ 21, thậm chí tên tuổi còn được so sánh với huyền thoại The Beatles. Quá trình nỗ lực và thành công của 7 chàng trai nhà Big Hit đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của Sơn Tùng rất nhiều.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc liệu "Hãy Trao Cho Anh" có phải là bước đầu trong việc Mỹ tiến, anh chia sẻ "Mặc dù nhìn vào phương hướng của "Hãy Trao Cho Anh", ai cũng nghĩ đến việc tôi Mỹ tiến, nhưng hai chữ Mỹ tiến không phải là cách tôi nhìn về dự án này, mà chỉ để chứng minh việc giấc mơ có thể thành sự thật. Tôi hi vọng có thể chung tay với nhiều nghệ sĩ khác nữa để cùng biến giấc mơ thành sự thật. Tôi rất vui khi có thể góp một bàn tay để đưa "quả bóng" lên cao. Ngôn ngữ Việt Nam mình rất hay, người Việt mình rất nhiều người giỏi, tôi ước có thể cùng tất cả mọi người dệt nên giấc mơ cùng với nhau".

Sơn Tùng M-TP chia sẻ về BTS.


Sơn Tùng: SKY TOUR 2019 sẽ được phân phối vé độc quyền qua ứng dụng VinID vào lúc:

- 0h00 ngày 11/07/2019 cho hình thức thanh toán qua ví điện tử.

- 9h00 ngày 11/07/2019 cho tất cả các phương thức thanh toán khác.

VinID đem đến cho người dùng ưu đãi 200.000đ khi thanh toán qua ví điện tử VinID: - Vé GA: hoàn 50.000đ/vé - Vé VIP và VVIP: hoàn 100.000đ/vé.

Xem chi tiết xem tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm