Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook?

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/01/2017

Theo SocialOne, một số ca sỹ, nghệ sỹ tại Việt Nam có thể kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD với một bài đăng trên Facebook.

Fanpage của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng ngày càng được nhiều nhãn hàng, công ty lựa chọn là một kênh truyền thông, giới thiệu. Vì lý do này, các hình thức "định giá" bài đăng của họ bắt đầu được đưa ra. Dưới đây là các con số định giá bài đăng trên fanpage một số người nổi tiếng tại Việt Nam do trang SocialOne đưa ra.

1. Nghệ sỹ Hoài Linh

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 1.

Theo đánh giá của SocialOne, mỗi bài đăng trên fanpage của nghệ sỹ Hoài Linh có giá lên tới 1.197 USD, thuộc hàng cao nhất trong số các fanpage trên Facebook tại Việt Nam hiện nay. Nghệ sỹ Hoài Linh cũng hiện đang có 9,93 triệu người nhấn like trên Facebook, một con số rất ấn tượng.

2. Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 2.

Có thành tích chỉ kém hơn nghệ sỹ Hoài Linh chút đỉnh là Sơn Tùng M-TP với giá trị mỗi bài đăng được định giá vào khoảng 1.089 USD. Sơn Tùng M-TP hiện sở hữu một fanpage có lượng người nhấn like tăng tương đối nhanh. Theo tính toán của SocialOne, mỗi tuần, nam ca sỹ Thái Bình lại có trên dưới 10.000 người nhấn thích trên Facebook. Có lẽ một phần điều này là nhờ sức nóng từ những hoạt động gần đây của anh chàng này, trong đó có màn ra mắt ấn tượng của "Lạc trôi".

3. Trấn Thành

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 3.

Mỗi bài đăng trên fanpage của MC Trấn Thành có thể mang về cho anh 898 USD. Trấn Thành hiện sở hữu fanpage cũng thuộc hàng lớn nhất Việt Nam với 10,64 triệu người nhấn like và trong bảy ngày gần nhất, chàng MC điển trai này có thêm gần 16.000 người hâm mộ.

4. An Nguy

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 4.

2016 là năm An Nguy xuất hiện trước công chúng nhiều hơn và dần bước ra khỏi hình ảnh của một vlogger đơn thuần trong đó đáng chú ý nhất là dự án phim điện ảnh và xuất hiện trong chương trình The Face. Chính vì thế, cô nàng vốn đã hot trên mạng xã hội này thậm chí còn hot hơn trong năm qua. Mỗi bài đăng của An Nguy được SociaOne định giá 799 USD.

5. Đông Nhi

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 5.

Mỗi bài đăng trên fanpage của Đông Nhi được SocialOne định giá 498 USD. Đông Nhi cũng là một trong những ca sỹ có lực lượng fan hùng hậu và một fanpage cũng "khủng" không kém với gần 7,5 triệu lượt like.

6. Chi Pu

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 6.

Mỗi bài đăng của Chi Pu có thể mang về cho cô gái này 214 USD nhờ số lượng người nhấn like rất cao, lên tới 7,99 triệu người.

7. Hồ Ngọc Hà

Sơn Tùng, Đông Nhi kiếm được bao nhiêu tiền với mỗi bài đăng trên Facebook? - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà hiện đang có gần 4,6 triệu người hâm mộ trên Facebook với giá trị một bài đăng được đánh giá vào khoảng 131 USD.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm