Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa "tinh vi"

Koi Koi, Theo Helino 12:25 20/11/2019

Có hay không một sản phẩm bất ngờ được tung ra bởi Sơn Tùng M-TP và Zayn - cựu thành viên One Direction?

Sáng ngày 20/11, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng được một phen hoang mang khi một đoạn teaser được lan truyền rộng rãi như úp mở sản phẩm kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Zayn Malik - cựu thành viên của One Direction. Đại đa số khán giả không khỏi vừa mừng mà cũng vừa lo trước một "siêu phẩm" được thông báo đường đột đến như vậy! Thế nhưng, thực hư câu chuyện thế nào?

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 1.

Ảnh thumbnail đề rất rõ: Never Mind, với sự kết hợp của 2 tên tuổi đình đám, sẽ ra mắt vào ngày 1/1/2020.

Khi click vào đoạn clip, khán giả tiếp tục được hoang mang khi đoạn "teaser" này rất ư là... có dấu hiệu của một teaser thật. Cũng mở đầu với hình hiệu và tiếng nhạc quen thuộc của M-TP Entertainment...

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 2.

Rồi một hình bóng xa xa cực kì giống với Sơn Tùng M-TP: dáng người thư sinh, nhân diện dễ gây nhầm lẫn.

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 3.

Còn đây là Zayn Malik, cựu thành viên One Direction, không sai vào đâu được.

Tuy nhiên, chớ nên hoang mang vì đây là một clip fake 100% được dàn dựng khéo léo, quả thật, nhiều fan cứng của Sơn Tùng khi click vào đoạn clip cũng không nhận ra, huống hồ là khán giả bình thường.

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 4.

Ảnh của Zayn Malik thực ra đến từ MV Dusk Till Dawn, một sản phẩm kết hợp với Sia.

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 5.

Còn anh chàng "trông giống" Sơn Tùng M-TP kia thực ra là Mino của Winner, và ảnh cắt ghép kia đến từ hậu trường của MV "SOSO" ra mắt cách đây chưa lâu.

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 6.

Còn kênh upload đoạn clip trên không phải là kênh chính chủ!

Nhiều fansite kì cựu của Sơn Tùng M-TP cũng đã lên tiếng, khẳng định đây hoàn toàn là clip fake. Bên cạnh đó cũng tiết lộ chủ nhân của kênh YouTube này từng nhiều lần mạo danh em trai của Sơn Tùng để lừa đảo, khiến khán giả nhẹ dạ tin tưởng để tăng subscribers và kiếm tiền.

Bên cạnh đó, trên tất cả các trang web và mạng xã hội chính thức của Sơn Tùng M-TP lẫn M-TP Entertainment hay của cả Zayn Malik, đều không có bất kì một dòng thông tin, dù là nhỏ nhất, về vấn đề này.

Sơn Tùng bất ngờ tung teaser hợp tác Zayn làm xôn xao MXH cả sáng nay, xem kĩ lại hoá ra là một... cú lừa tinh vi - Ảnh 7.

Video sau đó nhanh chóng được xóa đi không còn vết tích.

Đây là một hành động đáng lên án khi đã mạo danh tên tuổi của Sơn Tùng và một nghệ sĩ quốc tế để trục lợi cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm