Đang hát ngon ơ bỗng Sơn Tùng M-TP "bắt cóc" diễn viên Anh Đức, còn tiện thể dạy luôn vũ đạo "gãy tay" trong "Hãy Trao Cho Anh"

Hằng Bùi, Theo Helino 12:55 15/11/2019

Khoảnh khắc thú vị giữa Sơn Tùng M-TP và diễn viên hài Anh Đức khiến các fan vô cùng phấn khích.

Tối 14/11, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc ở TP. HCM. Không phụ công chờ đón của khán giả có mặt, nam ca sĩ đang mang đến hàng loạt bản hit khuấy động chương trình khiến không khí như muốn "nổ tung". Từ "Em Của Ngày Hôm Qua", "Hãy Trao Cho Anh", "Lạc Trôi", Sơn Tùng M-TP đã biến những phần trình diễn của mình thành bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cho khán giả.

Đặc biệt, trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của diễn viên hài Anh Đức. Chia sẻ về sự có mặt của mình, nam diễn viên tiết lộ vì quá yêu thích Sơn Tùng M-TP nên anh đã thu xếp công việc và đến đêm nhạc này để thưởng thức màn biểu diễn của giọng ca gốc Thái Bình. 

Sơn Tùng M-TP cúi gập 90 độ chào đàn anh - diễn viên Anh Đức.

Trước tình cảm của Anh Đức, Sơn Tùng M-TP đã mời nam diễn viên lên sân khấu để giao lưu. Không chỉ vậy, anh chàng còn tận tình chỉ dẫn người đàn anh thực hiện vũ đạo "gãy tay" - vũ đạo đinh trong ca khúc "Hãy Trao Cho Anh". Khoảnh khắc mà Sơn Tùng gọi là "nghỉ giải lao" này đã khiến cho các fan tại đây vô cùng phấn khích. Nam ca sĩ còn không quên nhắn nhủ diễn viên Anh Đức rằng sẽ kết bạn facebook ngay lập tức khi trở về.

Và tận tình dạy nam diễn vũ đạo "gãy tay" trong MV "Hãy Trao Cho Anh".

Clip Sơn Tùng M-TP hướng dẫn diễn viên Anh Đức nhảy vũ đạo "gãy tay" của "Hãy Trao Cho Anh".

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm