Sơn La: 3 học sinh cướp giật điện thoại để mang về dùng

Trấn Long/VOV-Tây Bắc, Theo VOV 07:16 26/03/2021

Ngày 25/3, ba đối tượng vị thành niên là học sinh trường Trung học cơ sở Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã bị triệu tập để làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Vì Văn Quyên, Tạ Văn Cường, sinh năm 2007; Lò Văn Huấn, sinh năm 2006, cùng trú tại xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã. Cả 3 đều đang học Trường Trung học cơ sở Chiềng Khoong và cùng bị triệu tập về hành vi cướp giật tài sản. Tang vật thu giữ là một điện thoại di động nhãn hiệu Samsung A50S, 1 xe mô tô, sim điện thoại, cùng một số vật chứng khác có liên quan.

Sơn La: 3 học sinh cướp giật điện thoại để mang về dùng - Ảnh 1.

Ba đối tượng vị thành niên là học sinh Trường Trung học cơ sở Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Sơn La: 3 học sinh cướp giật điện thoại để mang về dùng - Ảnh 2.

Tang vật vụ cướp tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 17/3, Quyên, Cường, Huấn cùng nhau đi chơi. Khi đến khu vực bản Nà Hạ, xã Huổi Một, huyện Sông Mã (Sơn La) thì thấy Sồng A Phong và Giàng A Vánh đang sử dụng điện thoại ở trước hiên của một nhà kho vắng người qua lại. Do không có điện thoại dùng, nên Quyên đã nảy sinh ý định cướp chiếc điện thoại trên mang về sử dụng.

Quyên sau đó đã rủ Huấn mượn xe gắn máy của Cường đi cướp điện thoại. Khi tiếp cận được Sồng A Phong, Huấn điều khiển xe dừng lại, Quyên nhanh chóng giật lấy điện thoại từ tay Sồng A Phong rồi cùng nhau bỏ trốn.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm