Son Heung-min âm thầm "nghe lén" chiến thuật của Việt Nam, bị HLV Park Hang Seo phát hiện

Tiểu Bạch - Ảnh: Tiến Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 29/08/2018

Đội trưởng Olympic Hàn Quốc là Son Heung-min tranh thủ nghe HLV Park Hang Seo chỉ đạo chiến thuật nhưng không thành công.

Son Heung-min âm thầm nghe lén chiến thuật của Việt Nam, bị HLV Park Hang Seo phát hiện - Ảnh 1.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Tình huống diễn ra gần cuối hiệp một, khi ngôi sao trẻ Lee Seung-woo nằm sân vì chấn thương. Tranh thủ những phút nghỉ quý giá, HLV Park Hang Seo tiến gần đường biên chỉ đạo cho các cầu thủ Việt Nam.

Nhưng ngôi sao Son Heung-min âm thầm đứng phía sau, tranh thủ "nghe lén" chiến thuật của thầy trò ông Park. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã kịp phát hiện. Ông xoay người cười xòa với ngôi sao đồng hương rồi khoác tay lên gáy của Song Heung-min.

Son Heung-min âm thầm nghe lén chiến thuật của Việt Nam, bị HLV Park Hang Seo phát hiện - Ảnh 2.

Ảnh: Tiến Tuấn.

Son Heung-min không ghi bàn nào vào lưới Việt Nam nhưng có một pha kiến tạo thành bàn. Chiến thắng 3-1 và tấm vé vào chung kết ASIAD giúp anh tiến gần hơn với mục tiêu giành HC vàng. Nếu thành công, Son Heung-min sẽ tránh đi nghĩa vụ quân sự và có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao tại châu Âu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm