Somi mãi mới dám nhuộm tóc bạch kim, hóa ra là vì bóng ma tâm lý luôn đè nặng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 15/08/2021

Nhưng tóc bạch kim vẫn là màu tóc hợp với Somi nhất từ trước tới nay.

Trở lại với single DUMB DUMB, Somi nhận được vô số lời khen vì visual đã thăng hạng chóng mặt. Vẫn biết Somi luôn xinh nhưng không ai nghĩ khi giảm cân và tẩy tóc bạch kim, cô lại khác biệt đến thế. Có thể bạn chưa biết nhưng để đi đến quyết định này, Somi đã từng đắn đo, cân đo đong đếm rất lâu đấy.

Lý do thì không phải đến từ việc lo sợ nhuộm tẩy sẽ gây hỏng tóc như nhiều người nghĩ đâu. Điều khiến Somi dè chừng với tóc bạch kim là vì nó sẽ khiến cô... trông giống người nước ngoài.

Trong quá khứ, Somi đã từng bị bạn bè cô lập vì vẻ ngoài lai tây. Somi chia sẻ cô từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình bớt "tây" và ra dáng người châu Á hơn. Việc bị người ngoài chỉ trích vì ngoại hình đã trở thành bóng ma tâm lý với bông hồng lai Canada - Hàn Quốc này. Nhưng rất may, Somi đã tự mình vượt qua lo lắng, quyết định thay đổi bản thân để phục vụ con đường ca hát.

Kết quả thì như dân tình đã thấy, Somi trông xinh hơn rất nhiều với màu tóc bạch kim. Đây có lẽ là màu tóc hợp nhất với cô từ trước đến nay đấy! Ngoài ra, netizen cũng bày tỏ sự thông cảm, ủng hộ cô Barbie sống này.

Somi mãi mới dám nhuộm tóc bạch kim, hóa ra là vì bóng ma tâm lý luôn đè nặng  - Ảnh 4.

- Câu chuyện là thời còn đi học Somi hay bị bạn học cô lập vì vẻ ngoài quá tây, nên dần dà hình thành bóng ma tâm lý, sợ quá khác biệt về ngoại hình nên lần này em ấy mới hồi hộp khi nhuộm tóc vàng như vậy.

- Xinh mà, nhìn như Barbie ấy.

- Vì là con lai nên từ nhỏ đã bị kì thị, hồi nhỏ Somi còn muốn đi phẫu thuật cho mũi thấp xuống, nhuộm tóc đen để không khác biệt với các bạn. Thương...

- Somi tóc vàng trông giống Barbie lắm luôn í.

- Bé xinh xỉu, làm gì cũng xinh. Nhưng đợt này thấy bé gầy quá, nên xót kinh khủng.

- Huhu xinh quá mà.

- Khổ thân, chắc vẫn bị bóng đen tâm lý từ thời đi học bị bắt nạt.

Ảnh: Internet

Somi mãi mới dám nhuộm tóc bạch kim, hóa ra là vì bóng ma tâm lý luôn đè nặng  - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm