Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 15/07/2020

Tên ca khúc đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng của Somi bất ngờ gây chú ý vì giống đàn chị.

Ngày 17/7, Somi đã tung poster mới toanh, thông báo về tên sản phẩm âm nhạc trong màn comeback sắp tới. Nữ ca sĩ sẽ trở lại với single mang tên "What You Waiting For" vào 18h (KST) ngày 22/7. Đây là màn comeback đầu tiên của Somi sau hơn 1 năm kể từ ngày cô debut solo với single "Birthday" (6/2019).

Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 1.

Poster "nhá hàng" cho single ra mắt vào ngày 22/7 của Somi

Nếu Somi vẫn xuất hiện với vẻ nữ tính, dịu dàng trong tấm poster đầu tiên thì ở bức ảnh mới nhất, cựu center I.O.I đã khiến cư dân mạng bất ngờ vì "lột xác" bằng mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính. Dù nữ ca sĩ không lộ mặt nhưng hình tượng mới của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi, không ít người bày tỏ mong muốn sớm được thấy tạo hình đầy đủ của Somi trong những bức ảnh teaser tiếp theo.

Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ tính của Somi trong tấm poster trước đó

Thế nhưng điều khiến netizen chú ý nhất lại là… tên single mới của Somi. Nhiều người nhận ra "What You Waiting For" chính là tên bài hát của Anda – nữ ca sĩ đến từ YGX Entertainment (công ty con của YG), phát hành từ tháng 3/2019.

"What You Waiting For" - R.Tee x Anda

Ca khúc của Anda do producer R.Tee sản xuất và anh cũng góp giọng trong sản phẩm âm nhạc này. Đặc biệt, "What You Waiting For" vốn được viết cho BLACKPINK, nhưng vì R.Tee muốn bài hát được ra mắt dưới tên anh nên công ty đã quyết định giao nó cho Anda.

Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 4.

"What You Waiting For" suýt chút nữa đã trở thành ca khúc của BLACKPINK...

Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 5.

... nhưng cuối cùng được giao cho Anda thể hiện

Việc ca khúc sắp ra mắt của Somi trùng tên với bài hát của đàn chị còn thú vị ở chỗ cả YGX và The Black Label đều là công ty con của YG. Tuy nhiên chắc chắn 2 ca khúc chẳng hề liên quan đến nhau, và nhiều khả năng single "What You Waiting For" của Somi tiếp tục là sản phẩm do "phù thủy âm nhạc" Teddy sáng tác.

Ngoài chỉ ra điểm trùng hợp giữa tên ca khúc của Somi và Anda, cư dân mạng còn đùa rằng YG đang có "mốt" đặt tên ca khúc bằng câu hỏi. BLACKPINK comeback với "How You Like That" còn chưa hạ nhiệt thì cô em cùng công ty đã rục rịch tái xuất với "What You Waiting For", không biết sắp tới YG sẽ đặt tên các bài hát tiếp theo là gì nữa đây?

Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 6.
Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 7.
Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 8.
Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 9.
Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 10.
Somi lột xác với tóc ngắn cá tính trong poster comeback, bài mới lại trùng tên với ca khúc “hụt” của BLACKPINK? - Ảnh 11.

Bài mới của Somi hết trùng tên với đàn chị lại theo "mốt" đặt tên bằng câu hỏi của YG

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi năm đi dăm bảy nước, thế mà trình Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp lại chẳng bằng 2 cô con gái cưng của Phượng Chanel!

    "Do sít-tờ?", "Do măm?", "Do măm biu-ti-phun!"... là những câu hỏi mà Vũ Khắc Tiệp dành cho hai cô con gái của Phượng Chanel. Tuy "ông bầu" nói tiếng Anh không trôi chảy nhưng hai cô bé trả lời rất gãy gọn và phát âm chuẩn Tây.
  • Đọc thêm