Somi khiến dân tình "gato" khi được cả dàn producer của công ty thị phạm cách "cưa cẩm" trai đẹp cực gắt trong MV

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 06/08/2021

Dàn producer của The Black Lable đúng là cưng Somi số một, đến cả cách "cưa" trai đẹp thôi mà các anh cũng tận tình chỉ bảo!

Vào ngày 2/8, "bông hồng lai" Somi đã chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 8 với MV DUMB DUMB. MV nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người hâm mộ không chỉ bởi sự đầu tư nghiêm túc trong âm nhạc từ "phù thủy tạo hit" Teddy mà còn bởi sự thay đổi hình ảnh cực cuốn hút của Somi.

MV DUMB DUMB - Somi

Trong lần trở lại này, Somi đã thể hiện sự trưởng thành hơn trong âm nhạc và hình ảnh mà mình mang tới. Cô nàng "lột xác" với màu tóc trắng và vóc dáng cực chuẩn, mang đến phong cách "high teen" rất riêng. Không chỉ vậy, Somi còn thể hiện khía cạnh quyến rũ hơn của mình qua những cảnh quay "thân mật", "cưa cẩm" nam chính điển trai. Ít ai biết rằng, đằng sau những cảnh quay "ngọt sâu răng" thế này, là sự góp công không hề nhỏ đến từ đội ngũ producer của The Black Label (công ty chủ quản của Somi).

Phân cảnh "ngọt sâu răng" đầy táo bạo của Somi trong DUMB DUMB

Vì còn rất trẻ tuổi và bước chân vào con đường nghệ thuật từ rất sớm nên dường như kinh nghiệm tình trường của Somi chỉ ở... vạch xuất phát. Do đó, khi diễn những cảnh quay thân mật trong DUMB DUMB, Somi được "phù thủy make-up" Pony tiết lộ rằng cô nàng đã rất ngại ngùng.

Pony tiết lộ rằng Somi đã rất ngại ngùng khi thực hiện cảnh quay với "trai lạ"

Và vì không có kinh nghiệm tình trường nên Somi đã hỏi các anh trong công ty The Black Lable về cách thức "cưa cẩm" khiến các chàng rung động. Trong video react MV DUMB DUMB, khi được Pony hỏi về phân cảnh thú vị này, Somi đã trả lời rằng ý tưởng về việc Somi ăn thức ăn và lau cằm cho bạn diễn xuất phát từ các anh trong công ty. Cô nàng còn tiết lộ thêm, các anh cũng rất tự tin vào khả năng diễn xuất của mình.

Somi tiết lộ rằng phải nhờ đến các anh trong công ty chia sẻ "bí kíp" theo đuổi trai đẹp

Ngại ngùng là thế, nhưng khi bắt đầu diễn, Somi đã khiến mọi người rất ngạc nhiên trước sự thể hiện đầy ấn tượng của mình. Chắc hẳn các "ông anh" của Somi đã rất tự hào vì có cô em gái "học một biết mười" của mình!

Những phân cảnh khác Somi cũng thể hiện rất tốt

Bên cạnh đó, phân cảnh nam chính khoác áo lên vai bước đi trong MV cũng là "cao kiến" của Teddy vì anh cho rằng: "Các chàng trai cool ngầu trong trường đều làm thế".

Thì ra phân cảnh "đốn tim" này cũng là do Teddy "bày mưu"

Có thể nói, lần comeback này, Somi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ các nhân vật "chủ chốt" trong công ty. Trước đó, cô nàng cũng khiến dân tình "gato" khi chia sẻ hình ảnh các producer trong công ty đến tận phim trường để ủng hộ mình trong lúc quay MV.

Somi khiến dân tình gato khi được cả dàn producer của công ty thị phạm cách cưa cẩm trai đẹp cực gắt trong MV - Ảnh 7.

Somi đăng tải hình ảnh dàn producer đến trường quay ủng hộ mình

Nguồn: Facebook - Ảnh: YouTube, Instagram - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14