Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi "manly" nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất

Nhã An, Theo Helino 23:10 09/08/2019

Hình ảnh so sánh dáng ngồi của đại mỹ nhân Cbiz như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... được Sina đặt lên bàn cân so sánh.

Nhờ bộ ảnh chụp cùng Huỳnh Hiểu Minh tại Thụy Sĩ, Lưu Diệc Phi gây sốt với dáng ngồi cực kỳ bá đạo khi mặc váy, đi giày cao gót nhưng lại vắt chân chữ ngũ còn "manly" hơn cả Huỳnh Hiểu Minh. Trang Sina mới đây đã có 1 bài viết tổng hợp hình ảnh dáng ngồi vắt chân của mỹ nhân Hoa ngữ. Rất nhiều gương mặt gây ấn tượng bởi dáng vẻ yểu điệu thục nữ, cực kỳ sang chảnh và nữ tính, nhưng gây choáng nhất là những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp, mỹ miều nhưng lại có dáng ngồi khiến phái nam cũng phải giật mình. Địch Lệ Nhiệt Ba, Victoria's f(x) Tống Thiến, Dương Mịch, Nghê Ni, Phạm Băng Băng,... đều được đưa vào tầm ngắm.

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 1.

Dáng ngồi bá đạo của Lưu Diệc Phi gây sốt

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây bão toàn châu Á với hình ảnh hoá thân thành công chúa trong sự kiện D&G. Dáng ngồi yêu kiều, dịu dàng của cô nàng đốn tim triệu fan

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 3.

Dương Mịch từng khoe dáng ngồi vắt chân chữ ngũ, tuy nhiên cô nàng vẫn được ngợi khen bởi sự duyên dáng, xinh đẹp

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 4.

Nghê Ni và đôi chân gây mê

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 5.

Đường Yên

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 6.

Cổ Lực Na Trát

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 7.

Hay Lưu Thi Thi đều chọn cách vắt chéo chân và để nghiêng 1 bên, vừa tạo cảm giác chân thon dài, vừa thoải mái, kín đáo

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 8.

Vậy nhưng, Tống Thiến lại không như vậy. Cô nàng như được cộng thêm điểm manly khi có màn vắt chân thoải mái tại sân bay, bất chấp ống kính máy quay chĩa vào

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 9.

Thích Vy "quất" bộ đồ ngủ, giày sneaker và ngồi vắt chân tại sân bay

Soi tướng ngồi vắt chân của dàn nữ thần Cbiz: Ai cũng yểu điệu, Lưu Diệc Phi manly nhưng Phạm Băng Băng bá đạo nhất - Ảnh 10.

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người sẽ phải chào thua trước "Phạm Gia" Phạm Băng Băng. Thần thái bá đạo, dáng ngồi toát lên khí chất tổng tài, dù có đi giày cao gót đến đâu, Phạm Băng Băng cũng có cách ngồi khẳng định bản thân mình

Nguồn: Sina

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm