Soi thêm bằng chứng Lee Jong Suk - IU: Chàng hát nhạc của nàng, còn âm thầm đến ủng hộ concert

Linh An, Theo Tổ Quốc 20:00 04/01/2023

Những khoảnh khắc của Lee Jong Suk và IU đang khiến dân tình không khỏi thích thú sau khi cặp đôi xác nhận hẹn hò.

Trưa ngày 31/12, làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến một tin tức chấn động khi Dispatch "khui" chuyện hẹn hò của hai nghệ sĩ đình đám Lee Jong Suk và IU. Sau đó, cặp đôi cũng lần lượt lên tiếng xác nhận mối quan hệ, nhận được sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, khi soi lại những khoảnh khắc trong quá khứ, không ít lần hai ngôi sao đã thể hiện mối quan hệ thân thiết "trên mức tình bạn" của mình một cách công khai nhưng lại không hề bị phát hiện.

Soi thêm bằng chứng Lee Jong Suk - IU: Chàng hát nhạc của nàng, còn âm thầm đến ủng hộ concert - Ảnh 1.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được Dispatch công khai

12/9/2022: Lee Jong Suk hát Meaning Of You của IU tại fanmeeting

Vào tháng 9 năm nay, Lee Jong Suk đã có màn thể hiện ca khúc đình đám của IU Meaning Of You tại fanmeeting khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Vì nhiều lần thể hiện sự yêu thích với âm nhạc của "em gái quốc dân" nên việc nam diễn viên cover ca khúc này cũng không khiến dân tình nghi ngờ.

Lee Jong Suk hát Meaning Of You của IU trong buổi fanmeeting

19/9/2022: Fan bắt gặp Lee Jong Suk đến ủng hộ concert The Golden Hour của IU

Có thể thấy, Lee Jong Suk đúng chuẩn mẫu "bạn trai quốc dân" khi luôn dành sự ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của người yêu. Trong quá khứ, Lee Jong Suk cũng từng nhiều lần bị bắt gặp đến ủng hộ và cổ vũ cho IU tại concert. Mới đây, nam diễn viên cũng đến ủng hộ bạn gái tại concert The Golden Hour dù vướng nhiều lịch trình bận rộn.

Soi thêm bằng chứng Lee Jong Suk - IU: Chàng hát nhạc của nàng, còn âm thầm đến ủng hộ concert - Ảnh 3.

Lee Jong Suk thường xuyên đến ủng hộ concert của IU

2/10/2022: IU hát mừng tại đám cưới em trai Lee Jong Suk

Khoảng vài tháng trước đây, IU cũng từng gây bất ngờ khi xuất hiện và hát tại đám cưới của em trai Lee Jong Suk. Nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Meaning Of You trước sự hưởng ứng của đông đảo khách mời.

Tuy nhiên, "em gái quốc dân" cũng thường xuyên "hát dạo" tại đám cưới của người quen, bạn bè nên khi thấy cô nàng xuất hiện tại đám cưới, dân tình cũng không mấy hoài nghi.

IU hát Meaning Of You tại đám cưới em trai Lee Jong Suk

Với lời xác nhận hẹn hò, người hâm mộ đã có thể dự đoán việc IU có mặt tại lễ cưới em trai Lee Jong Suk hoàn toàn không phải điều trùng hợp. Đặc biệt, khoảnh khắc nam diễn viên tiễn IU ra tận cửa khi cô nàng ra về cũng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, dành nhiều lời khen cho sự ấm áp, chu đáo chăm sóc cho bạn gái của Lee Jong Suk.

Soi thêm bằng chứng Lee Jong Suk - IU: Chàng hát nhạc của nàng, còn âm thầm đến ủng hộ concert - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Lee Jong Suk tiễn IU ra về gây sốt trở lại

24/12/2022: Lee Jong Suk tiếp tục "ngầm công khai" khi hát nhạc IU tại fanmeeting ở Nhật Bản

Tại buổi gặp mặt người hâm mộ ở Nhật Bản, Lee Jong Suk tiếp tục tự mình để lộ hint khi cover ca khúc nhạc phim đình đám Give You My Heart của IU. Sau đó, cặp đôi đã có kỳ nghỉ giáng sinh đầy lãng mạn, trọn vẹn trước khi bị "khui" chuyện tình cảm.

Mặc dù theo Dispatch công bố, Lee Jong Suk và IU mới chỉ hẹn hò được 4 tháng nhưng với một "rổ hint" từ tháng 9, nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ của cặp đôi đã phát triển lâu hơn thế. Đặc biệt, đây chỉ là những khoảnh khắc cặp đôi ngầm công khai chứ có thể họ đã bắt đầu hẹn hò từ trước đó. Dù không biết chính xác thời gian Lee Jong Suk và IU trở thành một cặp nhưng người hâm mộ đều hy vọng rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc và bên nhau thật lâu.

Soi thêm bằng chứng Lee Jong Suk - IU: Chàng hát nhạc của nàng, còn âm thầm đến ủng hộ concert - Ảnh 6.

Lee Jong Suk và IU đang là cặp đôi rất được yêu mến hiện nay sau khi công khai tình cảm

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm