Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là "hàng thửa" giống Sơn Tùng M-TP

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 04/12/2020

Binz đã có màn trình diễn vô cùng cuốn hút trên sàn diễn sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 nhờ chiếc tai nghe đặc biệt của anh chàng.

Tối ngày 3/12, sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc với chủ đề "The Future Is Now". Binz là 1 trong những nghệ sĩ trình diễn góp mặt trong đêm khai mạc.

Ngoài trang phục màu hồng chủ đạo đã quá quen thuộc với "ông hoàng thả thính" thì chiếc tai nghe cùng màu cũng khiến nhiều người tò mò, chú ý.

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Theo những thông tin mà cộng đồng mạng soi được thì đây có thể là chiếc tai nghe In-ear monitors (IEM) bản custom (làm riêng). Theo chia sẻ của người trong ngành, chiếc tai nghe của Binz sẽ có giá tầm 22 triệu đồng.

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.
Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Những chiếc tai nghe này không chỉ được các ca sĩ sử dụng, mà còn được các nghệ sĩ, nhạc sĩ, kĩ sư âm thanh ưa dùng vì nó phù hợp với khuôn tai và mang dấu ấn cá nhân.

Việc đeo tai nghe IEM trên sân khấu có thể giúp ca sĩ nghe được chính xác âm thanh hay giọng bè cần thiết, tránh trường hợp tiếng ồn bên ngoài gây ảnh hưởng đến khả năng trình diễn. Ngoài ra, với việc ôm vừa khít tai, chúng còn giúp bảo vệ thính lực của nghệ sĩ trước những âm thanh lớn trên sân khấu.

Ngoài Binz, một số nghệ sĩ cũng từng khoe chiếc tai nghe được custom riêng như Sơn Tùng M-TP, hoặc nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Tai nghe của Sơn Tùng M-TP từng gây sốt 1 thời

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Chiếc tai nghe ấn tượng của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy

Nguồn ảnh: Internet

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm