"Sôi sục" phong trào: "Bật máy quay - săn laptop"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 09/11/2016

Tại nhiều trường đại học ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, các câu lạc bộ văn nghệ đình đám nhất đang ráo riết chuẩn bị cho một cuộc tranh tài mới. Bạn yêu âm nhạc? Bạn muốn khẳng định tài năng? Bạn thích phần thưởng là một máy tính HP Pavilion 15 được trang bị loa B&O sống động cực chất?

Đừng bỏ lỡ cuộc thi cuộc vui, cực dễ tỏa sáng này nhé!

Sôi sục phong trào: Bật máy quay - săn laptop - Ảnh 1.

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ sinh viên yêu âm nhạc, công ty TNHH HP Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – “DGW”) tổ chức cuộc thi với tên gọi: “KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – THỔI BÙNG ĐAM MÊ”. Nếu bạn là sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội thì mau mau tham dự ngay nhé!

Đây chính là cơ hội để bạn mang vinh quang về cho trường mình và đồng thời thổi bùng tình yêu âm nhạc của bản thân, khẳng định phong cách và có tinh thần sảng khoái sau những giờ học căng thẳng đấy. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/11/2016 và kéo dài đến hết ngày 15/12/2016.

Sôi sục phong trào: Bật máy quay - săn laptop - Ảnh 2.

Nếu chưa đủ tự tin để tỏa sáng một mình, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng nhóm bạn “cạ cứng” của mình, đó có thể là một video thể hiện ca khúc hoặc bản nhạc yêu thích. Cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” sẽ dành ra các phần thưởng cực khủng gồm 6 laptop HP với giải Nhất là một máy tính xách tay HP Pavilion 15 trị giá 15.000.000 VNĐ. Lưu ý là clip tham dự cuộc thi chưa tham gia và đạt giải tại cuộc thi âm nhạc khác và không vi phạm bản quyền nhé.

Sôi sục phong trào: Bật máy quay - săn laptop - Ảnh 3.

Tiêu chí chính của chương trình rất đơn giản, đừng ngần ngại thể hiện niềm đam mê âm nhạc, sự sáng tạo của bản thân mình, mang lại cảm xúc và truyền cảm hứng cho người nghe, là động lực giúp các bạn trẻ thêm yêu đời, yêu cuộc sống. Nếu bạn đã có ý tưởng, mau bắt tay quay clip tham dự “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhé!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin chính thức của chương trình thông qua:

- Facebook: https://www.facebook.com/khoinguonsangtaocontest/.

- Web: http://hpkhoinguonsangtao.com.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm