Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra "dấu vết tình yêu" với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt!

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:17 12/11/2021

Chỉ với 1 chi tiết cực nhỏ, cặp đôi Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho đã khoe khéo được tình cảm ngọt ngào và bền chặt qua thời gian.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho là 1 trong những cặp đôi nổi tiếng và bền chặt nhất nhì giới giải trí. Sau hơn 9 năm bên nhau, cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở ban đầu, thường xuyên cùng nhau đi dạo, hẹn hò. Mới đây nhất, dù không xuất hiện cùng nhau nhưng Sooyoung - Jung Kyung Ho vẫn "phát cẩu lương", khiến fan "quắn quéo" với 1 chi tiết cực nhỏ nhưng vô cùng chất lượng, thể hiện tình yêu ngọt ngào của 2 ngôi sao.

Trong vlog mới trên YouTube, Sooyoung đã chia sẻ cách nấu ăn và đồng thời khoe 1 góc nhà bếp. Cứ tưởng chẳng có gì đặc biệt liên quan đến Jung Kyung Ho nhưng hóa ra không điều gì có thể qua nổi đôi mắt tinh tường của fan. Trên tủ lạnh của Sooyoung có dán mảnh giấy với những dòng chữ yêu thương từ bạn trai tài tử. Trên mảnh giấy này là lời nhắn động viên từ Jung Kyung Ho khi Sooyoung đóng vai Dan Ah trong bộ phim Run On: "Chúc mừng bước đi đầu tiên của Dan Ah. Không có điều gì là tầm thường hết. Từ anh Jung ngôi sao".

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 2.

Vlog của Sooyoung hóa ra lại có cả "cẩu lương" chất lượng

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 3.

Zoom kỹ lên, fan phát hiện ra đây chính là giấy nhắn của Jung Kyung Ho gửi bạn gái: "Chúc mừng bước đi đầu tiên của Dan Ah. Không có điều gì là tầm thường hết. Từ anh Jung ngôi sao". Jung Kyung Ho có biệt danh là "Jung ngôi sao" và anh đã dùng cái tên dễ thương này để viết lời chúc mừng vai diễn của bạn gái

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 4.

Dan Ah là tên nhân vật của Sooyoung trong phim Run On

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 5.

Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò từ 2012 và công khai năm 2014 sau khi bị Dispatch "khui" ảnh

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 6.

Đến nay đã bên nhau 9 năm, cặp đôi vẫn vô cùng bền chặt, thường xuyên ra ngoài hẹn hò, mua sắm như bao cặp đôi khác

Soi nhà Sooyoung thôi mà fan phát hiện ra dấu vết tình yêu với Jung Kyung Ho, thế này bảo sao được giục cưới suốt! - Ảnh 7.

Sooyoung và Jung Kyung Ho suốt ngày được fan giục cưới vì quá đẹp đôi và ngọt ngào

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm