Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn "đu trend" thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 14/03/2022

Tậu ngay mẫu ốp iPhone để "cheap moment" với Jennie thôi nào!

Vào trưa ngày 5/3, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện tại sân bay Incheon để cùng bay sang Pháp dự Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris). Rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ cô nàng sẽ tung những hình ảnh rạng ngời khi đặt chân sang Pháp.

Màn tái xuất đặc biệt của "đại sứ Chanel" Jennie đã thu hút được đông đảo sự chú ý của công chúng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn vì loạt outfit hàng hiệu mà cô nàng diện lên người cũng có giá hàng tỷ đồng.

Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 1.
Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 2.

Netizen cũng hết lời khen ngợi khi trong lần tham dự sự kiện này Jennie đã lựa chọn một mẫu ốp cùng phụ kiện với tone màu đen phù hợp với outfit. Cô nàng đã chọn mẫu ốp MagSafe của Apple có giá 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) cùng một chiếc dây phụ kiện màu đen nhìn cực đơn giản nhưng giá lại cực "chát" với 40 bảng anh (khoảng 1,2 triệu đồng).

Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 3.

Mẫu ốp 1,1 triệu đồng

Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 4.

Cùng chiếc dây đeo siêu đơn giản nhưng có giá tới 1,2 triệu đồng

Và nếu như 2 món phụ kiện trên quá đắt đỏ nhưng Blink vẫn muốn "cheap moment" cùng với Jennie thì chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn đồng mà thôi.

Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 5.
Soi mẫu ốp iPhone của Jennie (BLACKPINK), giá cao ngất ngưởng nhưng các Blink muốn đu trend thì chỉ cần vài chục nghìn mà thôi - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/soi-mau-op-iphone-cua-jennie-blackpink-gia-cao-ngat-nguong-nhung-cac-blink-muon-du-trend-thi-chi-can-vai-chuc-nghin-ma-thoi-20220314005217205.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày