Apple lại khiến giới marketing ngả mũ thán phục: Nếu ai hỏi hệ sinh thái nhà Táo làm được gì, cứ cho họ xem đoạn phim ngắn này là xong!

DG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 13/03/2022

Apple vẫn luôn có những ý tưởng quảng cáo đầy sáng tạo và táo bạo, và lần này, họ đã thực hiện hẳn 1 đoạn phim ngắn có thời lượng 9 phút để làm nổi bật tất cả những tiện ích mà iPhone, iPad, MacBook và nhiều sản phẩm khác mang lại cho các công ty, doanh nghiệp.

Vào năm 2019, Apple từng triển khai chiến dịch “Apple at Work” nhằm nhấn mạnh vào những lợi ích mà iPhone, iPad, MacBook cũng như nhiều sản phẩm khác của họ mang lại trong việc tối ưu hóa quá trình vận hành doanh nghiệp. 1 năm sau, họ tiếp tục ra thêm 1 video quảng cáo tương tự, xoay quanh 1 nhóm nhân viên có tên “The Underdog” và cách họ thích nghi với việc làm việc tại nhà vì ảnh hưởng của đại dịch.

Và mới đây, “The Underdog” đã chính thức trở lại trong 1 phim ngắn mới mang tên “Escape from the office”, khi họ từ bỏ công việc đầy áp lực để khởi nghiệp với sự trợ giúp đắc lực từ hệ sinh thái sản phẩm của Apple. Một lần nữa, Táo khuyết lại khiến cho cả thế giới phải thán phục trước độ sáng tạo trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Apple lại khiến giới marketing ngả mũ thán phục: Nếu ai hỏi hệ sinh thái nhà Táo làm được gì, cứ cho họ xem đoạn phim ngắn này là xong! - Ảnh 1.

Nếu ai hỏi hệ sinh thái sản phẩm của Apple có thể làm được gì, cứ cho họ xem đoạn phim ngắn này là xong!

Xuyên suốt đoạn phim có thời lượng gần 9 phút, người xem có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều tiện ích mà các thiết bị của Apple mang lại, ví dụ như: Chia sẻ mật khẩu wifi qua AirDrop, FaceTime nhóm, dùng điện thoại mà không cần dùng tay với sự trợ giúp của Siri hay những cải tiến vượt bậc trong công nghệ AR (thực tế tăng cường). Ngoài ra, “Escape from the office” còn nhấn mạnh cả nền tảng mà họ mới cho ra mắt, Apple Business Essentials, với các tiện ích như kết hợp quản lý nhiều thiết bị, hỗ trợ 24/7, lưu trữ iCloud cho doanh nghiệp với quy mô lên đến 500 nhân viên.

Đã là phim thì có lẽ chúng ta không nền kể lể quá dài dòng. Sau đây, mời bạn thưởng thức tác phẩm “Escape from the office”, để có thể hiểu được cách quảng bá sản phẩm của Apple sáng tạo và thông minh đến nhường nào.

[Vietsub] Siêu phẩm quảng cáo mới nhất của Apple, chỉ 9 phút mà tóm gọn những tính năng đỉnh nhất trong hệ sinh thái sản phẩm của mình


https://genk.vn/apple-lai-khien-gioi-marketing-nga-mu-than-phuc-neu-ai-hoi-he-sinh-thai-nha-tao-lam-duoc-gi-cu-cho-ho-xem-doan-phim-ngan-nay-la-xong-20220311175316664.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày