Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 28/05/2020

Với những chi tiết này, dân tình càng thêm tin tưởng Thu Thủy đang có tin vui sau gần 1 năm kết hôn.

Sáng nay (28/5), thông tin Thu Thuỷ mang bầu 5 tháng sau gần 1 năm kết hôn được nguồn tin thân cận tiết lộ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận có tin vui, tuy nhiên, nhìn kỹ vào loạt chia sẻ gần đây của Thu Thuỷ và Kin Nguyễn trên trang cá nhân, fan cũng có thể gật gù khẳng định được phần nào.

Có thể thấy, dạo gần đây, Thu Thuỷ tỏ ra rất thích thú và hạnh phúc khi được hội bạn và đồng nghiệp bồi bổ toàn món ngon. "Ai cũng thương cũng cho đồ ăn thế này thiệt hạnh phúc lắm luôn. Thể hiện tình cảm họ còn cho mình biết gửi gắm sự quan tâm không chỉ bằng lời nói mà còn biến thành hành động", Thu Thủy chia sẻ khi được mọi người quan tâm. Không chỉ thế, mặc dù đã khéo che bụng trong ảnh chụp cùng ông xã và nhóm bạn, tuy nhiên trong những lúc livestream, Thu Thủy đã để lộ 1 phần vòng 2 đã có thay đổi rõ.

Thu Thủy hạnh phúc khoe được bạn bè, gia đình gửi đồ ăn ngon, ăn mãi không hết

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 2.

Chắc Thu Thuỷ muốn lưu lại kỷ niệm đáng quý khi được chăm sóc trong khoảng thời gian đặc biệt đây mà

Luôn giấu bụng với cách quen thuộc như hội "mẹ bầu", nhưng vô tình để lộ vòng 2 đã thay đổi trong tháng thứ 5 của thai kì

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 3.

Thu Thủy che khéo vòng 2 khi hẹn hò cùng ông xã

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 4.

Đến cả chụp ảnh cùng hội bạn cách đây ít ngày cũng không để lộ bụng, tuy nhiên soi kỹ có thể nhận ra vòng 2 của cô đã không còn thon gọn như trước

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 5.

Đáng nói nhất, trong lúc livestream cách đây không lâu, Thu Thuỷ đã mặc áo xoè, để lộ vòng 2 to rõ trong tháng thứ 5 của thai kì

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 6.

1 khoảnh khắc hậu trường Thu Thuỷ chia sẻ cũng thấy rõ body đã có sự thay đổi

Kin Nguyễn cũng ngầm thông báo tin vui từ nhiều tháng trước

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 7.

Kin Nguyễn từng hạnh phúc tiết lộ gia đình đã có thành viên mới thông qua 1 bình luận trên MXH

Chúc mừng gia đình Thu Thuỷ - Kin Nguyễn!

Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm