Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng

LAM, Theo Helino 14:30 05/09/2019

Khép lại hàng loạt sóng gió bủa vây, Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn đã tay trong tay đưa con trai đến trường dự lễ khai giảng.

Sau gần 1 tháng ồn ào nghi vấn chồng trẻ Thu Thủy đối xử không tốt với con trai riêng của vợ xảy ra, Kin Nguyễn dường như ít chia sẻ trên trang cá nhân cũng như xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện. Cho đến mới đây, vợ chồng Thu Thủy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tay trong tay đưa con trai Henry đến trường dự khai giảng năm học mới.

Có thể thấy, cả gia đình tỏ ra hết sức hạnh phúc, rạng rỡ, bé Henry còn được bố dượng bế trên tay cực tình cảm. Động thái này của Kin Nguyễn đang thay cho lời khẳng định tình cảm tốt đẹp với con trai riêng của vợ hậu scandal. Trước khoảnh khắc ấm áp này, người hâm mộ dành nhiều lời chúc tới bé Henry và dành lời khen cho sự ấm áp của gia đình nhỏ Kin Nguyễn - Thu Thủy.

Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng - Ảnh 1.

Kin Nguyễn bế con trai Thu Thủy cực tình cảm sau loạt ồn ào

Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng - Ảnh 2.

Người hâm mộ vui mừng trước hình ảnh gia đình nhỏ Thu Thuỷ sau sóng gió Kin Nguyễn bị nghi đối xử không tốt với bé Henry

Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng - Ảnh 3.

Trước đó, Thu Thủy cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui chơi bên con trai nhưng lại vắng mặt chồng trẻ

Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng - Ảnh 4.

Kin Nguyễn cũng không đồng hành cùng Thu Thủy trong chuyến thiện nguyện gần đây nhất

Sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn lần đầu xuất hiện với động thái gây sốt với con trai Thu Thủy tại lễ khai giảng - Ảnh 5.

Có lẽ, sau hàng loạt ồn ào, Kin Nguyễn và Thu Thuỷ đang dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ bằng những hành động tốt đẹp dành cho con trai

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm