Hết xin lỗi và biện minh về ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy còn nhắn riêng xin Khắc Việt gỡ chia sẻ chê trách

AN, Theo Helino 10:57 07/08/2019

Động thái này của Thu Thủy cũng thay cho lời minh chứng cô đang cố gắng hết sức giải quyết mọi ồn ào bủa vây.

Hơn 1 ngày qua, lùm xùm Kin Nguyễn - chồng trẻ của Thu Thủy bị nghi cấu tay bé Henry khi đang livestream đã trở thành đề tài nóng trong dư luận. Ngoài khán giả, nhiều nghệ sĩ như Lê Giang, Xuân Lan, Tú Vi, Khắc Việt… đều bày tỏ sự bức xúc trước cách dạy con này của Kin Nguyễn.

Tuy nhiên giữa dàn nghệ sĩ có phản ứng trái chiều, Khắc Việt lại là người duy nhất xoá bỏ dòng chia sẻ chê trách trên trang cá nhân về cặp vợ chồng này. Kèm theo đó, anh đăng tải một dòng trạng thái mới: "Ôi chết đêm qua say quá. Không tính ạ. Giờ mới ngủ dậy cầm vào máy ôi thôi". Đáng nói, khi Pha Lê thắc mắc trước cách hành xử bất nhất này của Khắc Việt, nam ca sĩ đã mau chóng giải thích: "Sáng T nhắn tin anh, nên anh gỡ xuống". Dù không ghi đích danh T là ai nhưng dựa theo cuộc trò chuyện của Khắc Việt và Pha Lê, khán giả đều khẳng định T mà nam ca sĩ "Yêu lại từ đầu" nhắc đến chính là Thu Thủy.

Hiện tại, chia sẻ này của Khắc Việt cũng đang được dân mạng mang ra bàn tán. Nhiều người cho rằng dường như Thu Thủy đang cố gắng hết sức giải quyết scandal đang xảy ra với vợ chồng cô hơn 1 ngày qua.

Hết xin lỗi và biện minh về ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy còn nhắn riêng xin Khắc Việt gỡ chia sẻ chê trách - Ảnh 1.

Trong cuộc trò chuyện với Pha Lê, Khắc Việt tiết lộ Thu Thủy đã nhắn tin cho anh nên nam ca sĩ gỡ chia sẻ chê trách trước đó.

Hết xin lỗi và biện minh về ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy còn nhắn riêng xin Khắc Việt gỡ chia sẻ chê trách - Ảnh 2.

Chia sẻ chê trách vợ chồng Thu Thủy của Khắc Việt được đăng tải ngay sau khi clip bị nghi Kin Nguyễn cấu tay bé Henry xôn xao cộng đồng mạng.

Hết xin lỗi và biện minh về ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy còn nhắn riêng xin Khắc Việt gỡ chia sẻ chê trách - Ảnh 3.

Giữa ồn ào, Thu Thủy ngoài việc lên tiếng xin lỗi và biện minh, cô còn gỡ bỏ ảnh đại diện cùng ảnh bìa trang cá nhân, thay vì để bức ảnh hạnh phúc bên chồng trẻ như trước.

Hết xin lỗi và biện minh về ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy còn nhắn riêng xin Khắc Việt gỡ chia sẻ chê trách - Ảnh 4.

Ồn ào của vợ chồng Thu Thủy vẫn chưa hạ nhiệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm