Lỡ một lần đò với một nách 3 con, Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ quan điểm được nhiều đồng tình giữa ồn ào chồng trẻ Thu Thủy

Vixx, Theo Helino 14:38 06/08/2019

Hoa hậu Thu Hoài có chia sẻ dài liên quan đến chuyện nuôi dạy con cái giữa ồn ào chồng mới của Thu Thủy nghi cấu vào tay bé Henry.

Giữa ồn ào dân mạng soi bé Henry bị chồng mới của Thu Thủy bấu vào tay khi đang livestream từ đêm qua đến nay, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ cảm xúc của mình. Không nhắc thẳng vào vấn đề gì nhưng diễn viên Tú Vi, Khắc Việt và nhiều sao Việt ẩn ý trên trang cá nhân bày tỏ bức xúc sau khi xem clip. Hoa hậu Thu Hoài mới đây cũng đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân về vấn đề này và đang nhận được nhiều sự chú ý, đồng tình. 

Lỡ một lần đò với một nách 3 con, Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ quan điểm được nhiều đồng tình giữa ồn ào chồng trẻ Thu Thủy - Ảnh 1.

Bạn trai của Thu Hoài yêu thương cô và các con của cô.

Cụ thể cô viết:

"Tôi cũng là người mẹ. Tôi hiểu nuôi dạy một đứa trẻ mệt mỏi và vất vả ra sao, nhiều ức chế ra sao. Tôi cũng không bị cách nuôi con, dạy con của bất cứ phương trời nào ảnh hưởng. Tôi chỉ tin vào những gì tôi cho là tốt cho con!

Tôi không vấn đề gì với chuyện trừng phạt, răn đe con cái. Cũng không cổ hủ tới mức nghĩ con mình luôn đúng, rằng nó không thể đụng vào bởi bất cứ lý do gì. Nhưng, nếu muốn trừng phạt con, tôi cần thấy một lý do chính đáng và quan trọng nhất, hãy thực hiện nó một cách đàng hoàng!

Có thể tôi đã quá nhạy cảm, nhưng tôi đã hơi rùng mình khi những thứ "dạy dỗ" trẻ con kia được thực hiện kín đáo dưới góc bàn - nơi đám đông không nhìn thấy được. Nó giống thứ hành động của một bà mẹ kế độc ác, một giáo viên mầm non thiếu lương tâm, chứ không phải điều một người đàn ông có thể làm.

Sự sợ sệt, khó chịu và cả nét mặt lầm lì của đứa bé nói lên nhiều điều lắm. Nó đau đớn, tức giận, bất mãn và quan trọng nhất, không thể nhận được bài học gì tích cực sau tất cả. Nếu là tôi, tôi sẽ mong người đàn ông của mình hãy giận dữ cũng được, lớn tiếng cũng được, và nhất định tôi sẽ không nói một nửa câu khi anh ta ĐỨNG TRƯỚC MẶT tôi dạy dỗ đám trẻ con. Bởi khi đó, người đàn ông đang hành xử vì trách nhiệm, vì tình thương một cách đàng hoàng. Đàn bà và trẻ con cần những người đàn ông như thế!

Mỗi người có một cách dạy con, nhưng chắc chắn tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ khi người đàn ông của mình trừng phạt con theo cách lén lút và giả tạo. Đừng kín đáo cấu nó xong và cao giọng dụ nó sẽ có bánh kem. Hãy đứng trước mắt mẹ nó, cho nó một bài học về cách ứng xử như một người đàn ông thực thụ. Chứ đừng dạy đứa trẻ theo cách của một đứa trẻ khác - trong trường mẫu giáo!

Bởi những đứa trẻ thì không bao giờ dạy nổi nhau! Và đàn bà thì sẽ rất vất vả nếu chỉ có một mình cùng lũ trẻ!".

Thu Hoài được biết đến như một doanh nhân thành đạt trước khi chiến thắng một cuộc thi Hoa hậu năm 2012. Cô chơi thân với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… Thu Hoài từng trải qua một đời chồng, hiện đã có bạn trai mới. Cô có 3 con và luôn chứng minh là một người mẹ mẫu mực. Khi biết chuyện con trai thuộc giới tính thứ ba, Thu Hoài vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ con sống thật với bản thân mình. Là một người mẹ, chia sẻ của Thu Hoài liên quan đến cách nuôi dạy con sau clip chồng Thu Thủy nghi cấu vào tay bé Henry được đăng tải càng khiến nhiều người đồng tình.

Thêm clip khiến dân mạng hoài nghi Henry con trai Thu Thủy bị chồng mới đối xử tệ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm