Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm!

Mr.X, Theo Helino 08:37 06/08/2019

Tú Vi, Lê Phương, Lê Giang, Trà My, Gia Bảo,... ẩn ý thể hiện cảm xúc sau khi xem clip nghi chồng Thu Thủy đang cấu tay bé Henry.

Liên quan đến việc dân mạng soi bé Henry bị chồng mới của Thu Thủy bấu vào tay khi đang livestream từ đêm qua đến nay, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ cảm xúc của mình. Cụ thể không nhắc thẳng vào vấn đề gì nhưng diễn viên Tú Vi ẩn ý trên trang cá nhân: "Nửa đêm sôi máu, ghi cho đã tức rồi mai xoá".

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ khác như Lê Phương, Lê Giang, Trà My, Gia Bảo,... cũng bày tỏ cảm xúc tương tự, không thể tin khi xem xong một đoạn clip. Khi Lê Giang cho biết cô cảm thấy tội nghiệp thằng bé, Tú Vi tiếp tục đáp lời: Không biết sao để vậy luôn, quá xót. Rất nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận khẳng định Tú Vi và nhiều nghệ sĩ đang ẩn ý nói tới sự việc một đoạn video chồng mới Thu Thủy nghi đối xử không tốt với bé Henry được đăng tải.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ cảm xúc dưới status ẩn ý nhắc đến chuyện chồng Thu Thủy của Tú Vi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khắc Việt cũng úp mở bày tỏ rằng sau khi xem xong một đoạn clip, anh đã định nhắn tin cho người đàn ông đó nhưng vợ ngăn lại với lý do đừng làm anh hùng thiên hạ không lại lãnh hậu quả không hay. Khắc Việt bày tỏ thêm rằng đây là chuyện dạy con của nhà người ta, không phải của nhà mình nhưng nam ca sĩ vẫn vô cùng bức xúc, tức giận. Giọng ca "Yêu lại từ đầu" bày tỏ thêm anh là người yêu trẻ con nhất trên đời, con nhà ai miễn là trẻ con cũng yêu. Chẳng cần nhắc tên, dân mạng thừa sức hiểu Khắc Việt đang nhắc đến clip đang lan truyền chóng mặt của chồng Thu Thủy.

Trước đó, tối 5/8, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và con trai là bé Henry. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Clip: Ông xã Thu Thủy bị cho lén cấu tay bé Henry khi đang livestream

Thêm clip khiến dân mạng hoài nghi Henry con trai Thu Thủy bị chồng mới đối xử tệ?

Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán.

Ngay sau đó, cả Thu Thủy và Kin Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi. Giọng ca "Mong anh quay về" viết: "Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry. Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều". Trong khi đó Kin Nguyễn cũng giải thích tương tự và vẫn đang nhận gạch đá từ dư luận.

Sao Vbiz úp mở nói về chuyện bé Henry nghi bị chồng mới Thu Thủy cấu tay: Thấy mà xót ghê gớm! - Ảnh 4.

Cả Thu Thủy và chồng đều đã xin lỗi khán giả, phủ nhận việc cấu vào tay bé Henry.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm