Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này

QN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/12/2021

Gương mặt của Park Shin Hye khi mang thai khiến dân tình không khỏi xuýt xoa bàn tán.

Sáng ngày 23/11, cả làng giải trí châu Á xôn xao trước thông tin Park Shin Hye đã mang thai và chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai tài tử Choi Tae Joon. Thông tin này khiến ai nấy đều bất ngờ vì trong suốt thời gian qua, "cô nàng đẹp trai" dường như không để lộ bất kỳ dấu hiệu bầu bí gì. Cô chưa hề có dấu hiệu tăng cân, khuôn mặt không bị phù hay xuống sắc.

Thậm chí khi "soi" lại hình ảnh được cho là lộ bụng bầu của Park Shin Hye vào tháng trước, nhiều người không khỏi bất ngờ vì gương mặt nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp, thon gọn, cằm V-line hiện rõ nét. Trong hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân từ tháng 10, dù đã cố làm ảnh mờ ảo bằng hiệu ứng nhưng Park Shin Hye vẫn khoe được đường nét thanh thoát, không phù nề như đa số thai phụ khác. Sở dĩ công chúng bất ngờ trước hình ảnh này vì trước đây nữ diễn viên The Heirs từng lên cân mất kiểm soát dễ dàng, nhưng khi mang thai lại giữ được sắc vóc đáng nể.

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 2.

"Đào" lại hình ảnh cách đây hơn 1 tháng, dù ảnh mờ ảo không rõ nét nhưng người hâm mộ nhận thấy gương mặt Park Shin Hye vẫn thon gọn, khuôn cằm V-line nhỏ gọn sắc nét

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 3.

Hay trong loạt ảnh mặc áo rộng thùng thình, vòng 2 to hơn bình thường, gương mặt Park Shin Hye vẫn không hề thấy có dấu hiệu phù nề của người đang mang bầu

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 4.

Đã vậy, vóc dáng vẫn nhỏ nhắn, chưa có dấu hiệu tăng cân. Park Shin Hye quả là ngược đời khi bình thường dễ tăng cân còn khi mang thai lại có vóc dáng thon gọn

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 5.

Khi soi xét lại từng chi tiết những hình ảnh này, dân tình cũng chẳng hề nhận ra dấu hiệu khác thường. Nhan sắc rạng rỡ của Park Shin Hye thời điểm vừa mang bầu khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 6.

Từ trước đến nay, Park Shin Hye thường dễ lên cân

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này - Ảnh 7.

Cô đã nhiều lần để lộ vóc dáng nặng nề trước công chúng

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm