Thế Giới Hôn Nhân (2020)

Sôi gan ngàn độ với tiểu tam vênh váo đi gặp mợ cả ở Thế Giới Hôn Nhân còn dám nói: "Người yêu tôi đã có vợ, chuyện hôn nhân thật là đau đầu!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 31/03/2020

Không xuất hiện nhiều trong hai tập đầu nhưng tiểu tam mới nổi của Thế Giới Hôn Nhân cũng khiến dân tình phát tiết.

Nối sóng Tầng Lớp ItaewonThế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) là bộ phim hiếm hoi của màn ảnh Hàn đầu năm 2020 xoáy sâu vào câu chuyện mâu thuẫn gia đình, ngoại tình và tiểu tam. Hai tập đầu tiên của phim tuy không tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong dư luận nhưng lại lập tức cán mốc rating ấn tượng (10% cho tập 2), vượt xa cả hai bom tấn đầu năm là Tầng Lớp Itaewon và Crash Landing On You. Có điều này không chỉ vì cảnh nóng táo bạo cùng màn thể hiện xuất sắc của chị đại Kim Hee Ae mà còn nhờ những hành động, thái độ mở màn đầy vênh váo và trơ tráo của tiểu tam xinh đẹp Yeo Da Kyung (Han So Hee).

Sôi gan ngàn độ với tiểu tam vênh váo đi gặp mợ cả ở Thế Giới Hôn Nhân còn dám nói: Người yêu tôi đã có vợ, chuyện hôn nhân thật là đau đầu! - Ảnh 1.

Chị đại Sun Woo và tiểu tam siêu xinh Da Kyung

1. Ngang nhiên đến dự sinh nhật người tình, công khai cà khịa bà cả

Ngoài việc là nhân tình thì Yeo Da Kyung không hề có bất kì mối quan hệ nào với gia đình Lee Tae Oh (Park Hae Joon) ấy thế mà trong buổi tiệc sinh nhật của Tae Oh, Da Kyung vẫn ngang nhiên tới dự. Nói ngang nhiên cũng hơi quá, thực chất cô tới cùng bố mẹ - những người mà vợ chồng Tae Oh cũng chỉ quen biết sương sương. Chính bởi vậy khi thấy Sun Woo (Kim Hee Ae) nói chuyện với người tình của mình, Tae Oh vội khẳng định với vợ rằng mình không hề quen biết người phụ nữ trẻ trung này, ơ kìa Tae Oh, có ai hỏi đâu cơ chứ! Đó là chưa kể trong cuộc nói chuyện ngắn với Sun Woo, Da Kyung còn bóng gió ám chỉ chuyện Sun Woo có tuổi và thân hình bắt đầu xuống cấp.

Sôi gan ngàn độ với tiểu tam vênh váo đi gặp mợ cả ở Thế Giới Hôn Nhân còn dám nói: Người yêu tôi đã có vợ, chuyện hôn nhân thật là đau đầu! - Ảnh 2.

Rất hồn nhiên tới dự sinh nhật chồng người, dĩ nhiên không phải với tư cách con gái người quen rồi

Và ngang nhiên cà khịa nhan sắc của bà cả nữa

2. Hờn ghen với vợ người, nắm tay và lén lút vụng trộm với nhân tình ngay tại tiệc sinh nhật

Trong bài phát biểu mừng sinh nhật mình, dĩ nhiên người mà Tae Oh cảm ơn và nói yêu phải là Sun Woo. Khi thấy điều này, biết là người tình đang diễn nhưng Da Kyung vẫn ghen ra mặt trong khi bà cả Sun Woo còn chưa thèm đả động gì. Ngay tại buổi sinh nhật, giữa sự chú ý của bao người, Tae Oh và Da Kyung vẫn lén lút nắm tay nhau, vụng trộm ngay trước bàn dân thiên hạ và sự theo dõi của bà cả. Nắm tay thôi chưa đủ, cặp đôi còn lén dẫn nhau ra chỗ vắng người rồi diễn trò tình cảm.

Hờn ghen khi Tae Oh thể hiện tình cảm với vợ

Lén nắm tay

Họ còn hôn nhau nữa kìa Sun Woo ơi

3. Cố tình tới nhờ bà cả thăm khám, bắt bệnh, công khai chuyện mình yêu trai đã có vợ

Khi có vấn đề về sức khỏe, Da Kyung đã "nghe lời mẹ", tìm đến Sun Woo để thăm khám. Dĩ nhiên Da Kyung đâu phải kiểu con ngoan trò giỏi, mẹ bảo là nghe, cô chỉ muốn tới gặp tình địch để nói chuyện sương sương cho biết địch biết ta mà thôi. Trần đời có tiểu tam nào trơ tráo như Da Kyung, cô ả thậm chí còn công khai với Sun Woo chuyện mình đang yêu một người đàn ông đã có vợ và kể cả lịch trình gặp gỡ, quan hệ của mình.

Nhờ Sun Woo thăm khám ư? Ồ không, chị đây chỉ đến cà khịa thôi

Thể hiện thái độ ra mặt luôn kìa

4. Xỉa xói bà cả, chê bai chuyện hôn nhân vô nghĩa

Đâu chỉ công khai chuyện mình đang cặp kè với trai có vợ, Da Kyung còn trích lời của nhân tình để xỉa xói bà cả: "Anh ấy nói quan hệ của mình cứ như đeo mặt nạ vậy. Anh ấy nói mình không hạnh phúc vì hôn nhân không khác gì vỏ bọc." Tiếp đó cô ả còn nhấn mạnh: "Thế nên chuyện kết hôn mới đau đầu như thế" để ngầm khẳng định mình mới là người hạnh phúc chứ không phải Sun Woo.

Ngang nhiên cà khịa chuyện hôn nhân của bà cả

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm