Soi đội hình đỉnh nhất FIFA Online 4, giá trị hàng nghìn tỷ BP, "tiền tươi thóc thật" từng cầu thủ cũng thuộc hàng siêu khủng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 21/03/2020

Đội hình 11 cầu thủ đắt giá nhất của FIFA Online 4 hiện nay đã lên đến hàng nghìn tỷ BP (tiền ảo trong FO4). Giá của cầu thủ "rẻ nhất" trong đội hình này cũng đã lên đến hơn trăm tỷ BP - con số ước ao của rất nhiều game thủ về một "đội hình trong mơ".

FIFA Online 4 là tựa game có rất nhiều vị đại gia máu mặt tham gia. Những cuộc đua top trị giá hàng trăm triệu hay các tài khoản nạp thẻ hàng tỷ đồng là những câu chuyện được cộng đồng game thủ bàn tán râm ran. Điểm khiến các đại gia chịu chi đến vậy chính là những danh thủ hàng đầu hay những huyền thoại trong quá khứ được đông đảo fan bóng đá yêu mến được tái hiện qua những mùa thẻ. Nhưng sự lôi cuốn nhất và cũng "hao tài tốn của nhất" có lẽ chính là những màn đập thẻ cộng cao với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Giá trị của cầu thủ cũng gia tăng cực khủng khiếp ở những mức thẻ cộng cao.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 1.

Cùng điểm qua xem đội hình đắt giá nhất mà Garena thống kê tại server FIFA Online 4 Việt Nam gồm những thẻ cầu thủ xịn như thế nào nhé!

Hàng tiền đạo:

Bộ ba cái tên góp mặt trong đội hình đắt giá này gồm (19 Live) Lionel Messi +10, (18TY) C.Ronaldo +8 và (ICONS) H.Crespo +5. Hai con quái vật Messi +10 và CR7 +8 là 2 thẻ cầu thủ độc nhất vô nhị tại server FO4 Việt Nam. Hai vị đại gia sở hữu hai "con hàng" này cũng là những người dẫn đầu về giá trị đội hình của trò chơi. Còn với Crespo (ICONS)+5 thì tại server VN đã có 5 người nâng cấp thành công.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 2.

Thẻ Messi +10 là phần quà đặc biệt của Garena cho tài khoản nạp nhiều nhất từ khi game ra mắt. Giá trị của thẻ này lên đến 506 tỷ BP.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 3.

(18TY) CR7 +8 là thẻ cầu thủ đắt giá nhất của FIFA Online 4 cho đến hiện tại với giá 1020 tỷ BP

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 4.

(ICONS) Crespo là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất game và ở mức thẻ +5 thì giá trị khủng khiếp 312 tỷ BP của nó là điều dễ hiểu.

Hàng tiền vệ:

Sự góp mặt của (ICONS) Zidane +4 và (20TY) K.De Bruyne +7 duy nhất của server - hai con hàng được mệnh danh "best CAM" trong FO4 đều là của đại gia DHI eSports ShinHw. Đại gia này đã bỏ hàng trăm triệu đồng để đua top và phần thưởng cho người chiến thắng chính là thẻ Zidane +4 duy nhất tại Việt Nam.

Thẻ cầu thủ cuối cùng ở tuyến giữa của đội hình lắm tiền này là (19TS) Moussa Sissoko - tiền vệ đang thi đấu cho Tottenham Hotspur ở mức thẻ cộng +8.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 5.

Bộ chỉ số cực khủng của (ICONS) Zidane, hoàn toàn xứng đáng với trị giá 250 tỷ BP

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 6.

Có lẽ đây chính là bộ chỉ số mùa ICONS của K.De Bruyne, tuy nhiên giá trị ingame của thẻ này đã xuống giá khá nhiều khi chỉ còn 183 tỷ BP.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 7.

Sissoko - CM siêu khỏe của mùa 19TS lên +8 thì Gulit, Vieira hay Petit cũng không là vấn đề. Bởi vậy thẻ này có giá 221 tỷ BP.

Hàng phòng ngự

Điểm đặc biệt của hàng phòng ngự chính là sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu + 8 trong mùa thẻ riêng của server Việt Nam. Ngoài ra những siêu phẩm như (18TY) Sergio Ramos +8, (ICONS) Lalas +6, (19TS) D. da Costa +8 hay G. Donnarumma +10 cũng là những con hàng cực khủng.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 8.

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cũng góp mặt trong đội hình đắt giá nhất FO4 với mức giá 135 tỷ BP ở mốc thẻ +8

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 9.

(18TY) Sergio Ramos +8 là CB đắt đỏ nhất FO4 với giá trị lên đến 546 tỷ BP

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 10.

Thủ môn là một vị trí ít được quan tâm trong FO4 nhưng thẻ +10 lại là chuyện khác. Hiện tại G. Donnarumma +10 có giá 105 tỷ BP trên TTCN.

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 11.

Lalas là CB mùa ICON đầu tiên lên +6 và giá trị của thẻ này là 16 tỷ BP

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 12.

Giá trị của D. da Costa lên đến 343 tỷ BP ở mức thẻ cộng 8.

Đây chỉ là thống kê giá trị ingame của các thẻ này, nếu mua bán bằng "tiền tươi thóc thật" thì giá trị chính xác là rất khó để nhận định. Tuy nhiên với câu chuyện mua lại Messi +10 giá 350 triệu đồng thì hầu như tất cả các cầu thủ trong đội hình này đều có giá ít nhất vài chục triệu đồng (không tính BP để mua). Bởi vậy tổng giá trị của đội hình này rơi vào khoảng từ 1,5 đến 2 tỷ đồng.

Nhưng đó cũng chỉ là ước lượng bởi những người sở hữu các thẻ cầu thủ này cũng toàn là đại gia máu mặt sẵn sàng bỏ hàng tỷ đồng vào game. Vì thế có tiền cũng chưa chắc đã mua được!

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 13.

Đội hình đắt giá nhất FO4 Việt Nam theo thống kê từ Garena

Soi đội hình đỉnh cao nhất FIFA Online 4 có giá trị hàng nghìn tỷ BP, giá tiền tươi thóc thật từng cầu thủ giá trị cũng đều hơn trăm triệu! - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày