FIFA Online 4: Game thủ "trốn dịch" háo hức với sự kiện "săn ICONS miễn phí" mỗi ngày!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 17/03/2020

Dịch COVID-19 dẫn đến việc nhiều quán net tạm thời đóng cửa nên Garena cũng khá tâm lý khi sự kiện "săn ICONS miễn phí" được áp dụng trên cả FO4 Mobile.

Cơ hội nhận được những siêu phẩm ICONS hoàn toàn miễn phí từ sự kiện Vòng quay ICONS khiến các game thủ FO4 đang vô cùng háo hức. Kể từ lúc hàng loạt ICONS mới xuất hiện mà nhất là Drogba khiến cả làng FO4 xôn xao thì đây cũng là sự kiện đầu tiên để game thủ có thể săn các siêu phẩm ICONS. Đặc biệt hơn mỗi ngày game thủ đều có 2 lượt quay hoàn toàn miễn phí để "test nhân phẩm".

FIFA Online 4: Game thủ háo hức với sự kiện săn ICONS miễn phí mỗi ngày được áp dụng trên cả FO4 Mobile! - Ảnh 1.

Ngày 17.03, FIFA Online 4 chính thức công bố sự kiện Vòng quay ICONS, với cơ hội săn ICONS miễn phí mỗi ngày cùng hàng loạt phần thưởng cực hấp dẫn.

Mỗi ngày, game thủ sẽ có 2 lượt quay để săn ICONS miễn phí. Cách để lấy 2 lượt quay đó là hoàn thành nhiệm vụ trong FIFA Online 4.

Nhiệm vụ 1: Đăng nhập vào game.

Nhiệm vụ 2: Thắng một trận bất kỳ (Không tính đá với bạn và mô phỏng).

Các game thủ vẫn có thể chơi trên FO4M (đăng nhập & đá GLXH) để cập nhật lượt quay mỗi ngày. Đây được xem là một cách làm khá tâm lý đến từ NPH Garena bởi giữa đại dịch Covid-19 rất nhiều quán net đã phải tạm thời đóng cửa nên khi áp dụng cho cả bản Mobile

FIFA Online 4: Game thủ háo hức với sự kiện săn ICONS miễn phí mỗi ngày được áp dụng trên cả FO4 Mobile! - Ảnh 2.

Các game thủ FO4 yên tâm khi sự kiện được áp dụng trên cả bản FO4 mobile

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn cho các game thủ cày cuốc ở nhà chống dịch vẫn có thể nâng cấp đội hình. Ngoài ra các đại gia cũng có thể nâng cao cơ hội sở hữu những siêu phẩm ICONS mới nhất mà đỉnh cao chính là "voi rừng Drogba" với giá trị hiện tại trên TTCN lên đến hơn 70 tỷ BP bằng cách tích lũy số vòng quay.

FIFA Online 4: Game thủ háo hức với sự kiện săn ICONS miễn phí mỗi ngày được áp dụng trên cả FO4 Mobile! - Ảnh 3.
FIFA Online 4: Game thủ háo hức với sự kiện săn ICONS miễn phí mỗi ngày được áp dụng trên cả FO4 Mobile! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm