Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 18/04/2021

Muốn cheap moment TV với Lisa mà khó quá thì chuyển qua món khác giá rẻ hơn, chỉ 10 triệu đồng mà lại còn dễ dàng mua được này.

Trong video mới được Lisa đăng tải lên kênh YouTube LILI's FILM, cô nàng đã quay lại video giới thiệu về nhà mình và cả những chú mèo của cô. Vì vậy, trên mạng xã hội đã bóc giá các món đồ trong nhà của Lisa. Từ chiếc bếp giá 1,5 triệu đồng, bộ ghế ăn mỗi chiếc giá 35 triệu đồng... thì gây choáng nhất chính là các món đồ công nghệ mà cô nàng đang sở hữu, chiếc TV sương sương chỉ gần 700 triệu đồng mà thôi.

LILI's FILM - Giới thiệu về L Famiily

Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Mở đầu video là chiếc máy ảnh mà Lisa dùng để quay là Sony ZV-1 có giá khoảng 20 triệu đồng

Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng - Ảnh 3.

Mẫu máy ảnh Leica Q có giá khoảng hơn 60 triệu đồng

Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng - Ảnh 4.

Nhìn ở góc kia các bạn thấy gì không, chính là mẫu PS4 có giá chỉ hơn 10 triệu đồng

Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng - Ảnh 5.

Chiếc TV LG 88 inch có giá gần 700 triệu đồng mà cô nàng toàn đi xem ké của Jisoo thôi

Chiếc TV là món đồ khiến netizen choáng váng nhất, với nó Lisa tha hồ mà xem Penthouse, như một rạp phim tại nhà luôn.

Không chỉ mỗi Lisa, mà trước đây Knet đã cùng nhau bàn tán về khối tài sản của BLACKPINK trong 1 bài đăng trên trang cộng đồng Pann. Được biết, doanh thu buổi hòa nhạc gần đây của BLACKPINK rơi vào khoảng 68,1 tỷ won (khoảng 1.421 tỷ đồng). Vào năm 2019, 1 công ty nghiên cứu ước tính rằng thu nhập cá nhân của các thành viên sẽ rơi vào khoảng 8 đến 10 tỷ won (166 đến 208 tỷ đồng).

Soi đồ công nghệ nhà Lisa (BLACPINK), thứ gì cũng có nhưng đáng chú ý nhất là chiếc tivi có giá gần 700 triệu đồng - Ảnh 6.

Trước đó, dân tình cũng được dịp tròn mắt trước giá trị của chiếc giường ngủ nhà Jennie. Ước tính giá trị của chiếc giường rơi vào khoảng gần 500 triệu đồng. Vậy thì chiếc TV 700 triệu của Lisa cũng là điều hiển nhiên mà thôi. Và không chỉ có mình Lisa hay Jennie mà Jisoo và Rosé cũng giàu có chẳng kém và sở hữu khối tài sản riêng đạt mốc trăm tỷ đồng từ lâu.

Nguồn ảnh: Internet + YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm