Soi chiếc ốp điện thoại của Matt Liu, người giàu chi bao nhiêu tiền mua một chiếc ốp "hầm hố" vậy?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 02/07/2021

Ốp lưng Matt Liu đang dùng thuộc hàng xịn xò, xa xỉ nhất hiện nay rồi đó...

Mới đây sau thời gian "trời im biển lặng", Matt Liu dần có những động thái mới trên mạng xã hội. Mặc dù chưa có đáp án chắc chắn nào cho chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu nhưng nhất cử nhất động của anh chàng vẫn được cộng đồng mạng săm soi nhiệt tình.

Trong hình ảnh mới nhất được chính anh đăng tải, ngoài nhan sắc có phần "xuống cấp" của CEO này, netizen còn tập trung chú ý đến chiếc ốp điện thoại lạ mà anh sử dụng.

Soi chiếc ốp điện thoại của Matt Liu, người giàu chi bao nhiêu tiền mua một chiếc ốp hầm hố vậy? - Ảnh 1.

Matt Liu đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max và một chiếc ốp có vẻ hơi "thô". Tuy nhiên, chiếc ốp này đỉnh hơn bạn tưởng đó. Được biết, đây là một chiếc ốp lưng đến từ thương hiệu UAG nổi tiếng trên thế giới. Giá mỗi chiếc ốp thế này có thể giao động từ 700.000 - 1,5 triệu đồng chứ chẳng hề rẻ chút nào.

Soi chiếc ốp điện thoại của Matt Liu, người giàu chi bao nhiêu tiền mua một chiếc ốp hầm hố vậy? - Ảnh 2.

Theo những gì từ hãng chia sẻ, chiếc ốp lưng này được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp được thiết kế dành cho việc tiếp xúc mọi địa hình. Với cấu trúc thiết kế 5 lớp được nghiên cứu kỹ càng không lo sợ điện thoại bị rơi vỡ, cấn móp khi có va chạm mạnh.

Soi chiếc ốp điện thoại của Matt Liu, người giàu chi bao nhiêu tiền mua một chiếc ốp hầm hố vậy? - Ảnh 3.

Có thể thấy Matt Liu cũng rất kỹ tính trong việc bảo vệ điện thoại của mình. Thay vì sử dụng các ốp lưng giá rẻ hơn trên thị trường, anh chàng sẵn sàng chi mạnh 1,5 triệu đồng cho một chiếc ốp mà thôi. Quả là CEO, bạn trai nhà người ta có khác.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm