Ngọc Trinh phá kỷ lục, hút 855 triệu view từ video Facebook, nhận luôn giải "Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 02/07/2021

Không thể chối cãi với sức hút của Ngọc Trinh trên mạng xã hội, 855 triệu view trải đều trên các video Facebook là con số rất lớn.

Không thể phủ nhận khi Ngọc Trinh chính là một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý và được săn đón nhất hiện nay. Nữ hoàng nội y sở hữu hàng loạt các tài khoản MXH với con số lên đến hàng triệu followers. Nói để thấy sức hút của Ngọc Trinh là vô cùng đáng gờm.

Ngọc Trinh phá kỷ lục, hút 855 triệu view từ video Facebook, nhận luôn giải Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất - Ảnh 1.

Mới đây, trên story Instagram của mình, Ngọc Trinh đã đập hộp khoe một món quà được Facebook gửi đến cho cô khiến nhiều netizen không khỏi thắc mắc.

Ngọc Trinh phá kỷ lục, hút 855 triệu view từ video Facebook, nhận luôn giải Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất - Ảnh 2.

Ngọc Trinh "đập hộp" một món quà từ Facebook

Theo như những gì Ngọc Trinh chia sẻ có thể thấy đây là một nút Like - biểu tượng quen thuộc của Facebook. Trên nút Like này có chứa đầy đủ các thông tin kèm theo dòng chữ "Most Watched Video Creator" (Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook).

Theo những gì quan sát có thể thấy Ngọc Trinh vừa giành được giải thưởng từ Facebook trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến "Facebook Video Summit 2021", đây là chương trình từ Facebook Việt Nam nhằm chia sẻ nhiều phát hiện thú vị liên quan tới hành vi sử dụng video của người dùng Việt, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới.

Với những con số khổng lồ được chính hệ thống Facebook ghi nhận với 855 triệu lượt xem trên 350 video được đăng tải có thể thấy sức hút của Ngọc Trinh đối với cộng đồng là vô cùng lớn, mặc cho những scandal có bủa vây nữ hoàng mạng xã hội này trong những ngày qua.

Ngọc Trinh phá kỷ lục, hút 855 triệu view từ video Facebook, nhận luôn giải Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất - Ảnh 5.
Ngọc Trinh phá kỷ lục, hút 855 triệu view từ video Facebook, nhận luôn giải Nhà sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất - Ảnh 6.

Những video triệu view của Ngọc Trinh trên nền tảng Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm