Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật ẩn sâu bên trong lớp tủy xương

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 31/03/2021

Món chân vịt cay Tứ Xuyên này hiện đang gây bão trên tất cả các mặt trận nhưng chất lượng của nó thì như thế nào?

Thời gian này, mạng xã hội đang tích cực "lăng xê" món chân vịt cay Tứ Xuyên được đóng gói trong bao đựng thực phẩm. Rất nhiều người đã ăn thử và khen ngon nhưng kỳ thực thì chất lượng của nó vẫn là điều được đặt dấu hỏi.

Mới đây, tài khoản TikTok @kinhhienvi đã tiến hành soi chân vịt cay đó dưới kính hiển vi và phát hiện sự thật vô cùng bất ngờ.

Chân vịt cay Tứ Xuyên dưới kính hiển vi (Nguồn: @kinhhienvi)

Theo đó, kết quả cho ra như sau: "Phần da của chân vịt rất trắng, trái ngược với phần tủy xương bên trong màu thâm đen và chứa nhiều vi khuẩn. Như vậy có thể kết luận, món chân vịt cay Tứ Xuyên được làm từ chân vịt để lâu ngày và xử lý bằng hương liệu, chất tẩy trắng và hóa chất bảo quản".

Soi chân vịt cay Tứ Xuyên đang gây sốt dưới kính hiển vi, tá hỏa phát hiện sự thật ẩn sâu bên trong lớp tủy xương - Ảnh 2.

Những gì thực sự có trong chân vịt cay Tứ Xuyên

Từ đây, rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã được viết ra thể hiện sự bất ngờ trước chất lượng của sản phẩm này. Món ăn có thể ngon miệng nhưng nguy cơ từ đó cũng không hề nhỏ, nên nếu ăn cho biết thì được chứ ăn nhiều thì chắc là không nên đâu mọi người ạ!

Nguồn: @kinhhienvi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm