Soi ảnh thẻ hiện tại - quá khứ của Hiền Hồ mới thấy rõ loạt điểm thay đổi khác lạ, nhưng đúng là càng ngày càng xinh!

Hoàng, Theo Báo dân sinh 20:28 26/08/2020

So sánh ảnh thẻ của Hiền Hồ trong quá khứ và hiện tại, dân tình nhận ra cô đã thay đổi khá nhiều.

Dù app chỉnh ảnh hay kỹ năng make-up có lên ngôi thì mặt mộc hay ảnh thẻ vẫn có một cái giá riêng của nó. Để minh chứng nhan sắc tự nhiên của các mỹ nhân, netizen thường đem loạt ảnh này so sánh với nhau. Mới đây nhất, Hiền Hồ trở thành cái tên tiếp theo đặt lên bàn cân. Bởi lẽ nữ ca sĩ là một trong số những mỹ nhân thường xuyên vướng nghi vấn dao kéo để cải thiện nhan sắc, nguyên nhân bắt nguồn từ việc gương mặt của người đẹp không ít lần bị sưng phù khác lạ.

Có thể thấy, Hiền Hồ vốn sở hữu đường nét thanh tú, đôi mắt to tròn chiếc mũi cao,... ngay từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Còn hiện tại, đường nét cô có phần thay đổi khác lạ. Điều dễ nhận ra nhất là mí mắt của Hiền Hồ trở nên sâu hơn rõ rệt, đôi môi dày hơn đáng kể. Tuy nhiên cũng có không ít fan cho rằng, nữ ca sĩ vẫn giữ được nét như xưa, đặc biệt là đôi mắt to, chỉ là nhan sắc thăng hạng hơn nhờ son phấn trợ giúp mà thôi. 

Soi ảnh thẻ hiện tại - quá khứ của Hiền Hồ mới thấy rõ loạt điểm thay đổi khác lạ, nhưng đúng là càng ngày càng xinh! - Ảnh 2.

Zoom cận cảnh là thế nhưng Hiền Hồ vẫn trông cực xinh đẹp

Soi ảnh thẻ hiện tại - quá khứ của Hiền Hồ mới thấy rõ loạt điểm thay đổi khác lạ, nhưng đúng là càng ngày càng xinh! - Ảnh 3.

Trước đây, Hiền Hồ từng phải tung ảnh thẻ để chứng minh nhan sắc không qua chỉnh sửa

Ngoài ra, vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, đôi mắt to tròn thu hút khiến cô nhanh chóng được nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Thậm chí, khán già còn gọi Hiền Hồ với cái tên trìu mến là "hotboy ảnh thẻ thế hệ 9x" bởi mái tóc tém đậm chất tomboy.

Soi ảnh thẻ hiện tại - quá khứ của Hiền Hồ mới thấy rõ loạt điểm thay đổi khác lạ, nhưng đúng là càng ngày càng xinh! - Ảnh 4.

Hiền Hồ ở hiện tại

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm