Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân "rửa phèn" thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì!

Clay, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/02/2022

Nam diễn viên nào có màn “vịt hoá thiên nga” thành công nhất màn ảnh Hoa ngữ?

Vương Khải

Vương Khải được biết đến là nam diễn viên chuyên trị những vai cảnh sát của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Dường như hiếm gương mặt thuộc thế hệ 8x nào lại có duyên với vai cảnh sát như Vương Khải. Nhờ nét nam tính, khảng khái, cương trực trên khuôn mặt, vóc người khá to cao, săn chắc và sự trầm ổn toát ra từ hành động, lời nói, nên nam diễn viên họ Vương liên tục được mời vào các tác phẩm hình sự, thủ vai nhân vật thực thi công lý.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 1.

Vương Khải rất có duyên với vai cảnh sát

Tuy nhiên, ít ai biết trước đó anh chàng đã hoá vai chàng trai có tính cách tưng tửng trong Cô Gái Xấu Xí (2008). Vai diễn Trần Gia Minh do Vương Khải thủ vai khi đó có ngoại hình trông không vừa buồn cười, lại ẻo lả. Nhìn lại những hình ảnh của Vương Khải trong Cô Gái Xấu Xí, người xem cũng không thể tin rằng đây chính là Tĩnh Vương Tiêu Cảnh Nhiễm đình đám trong Lang Nha Bảng.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 2.

Vương Khải trong Cô Gái Xấu Xí

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 3.

Vương Khải của 15 năm sau còn đẹp hơn thời trai trẻ

Đặng Luân

Đặng Luân được biết đến là nam diễn viên thuộc phái thực lực của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sau khi mới tốt nghiệp, vào năm 2012, Đặng Luân nhanh chóng được biên kịch Hoàn Châu Cách Cách - Quỳnh Dao để ý và giao cho vai phụ trong tác phẩm cuối cùng của bà Không Phải Hoa Cũng Chẳng Phải Sương.

Tuy nhiên, với ngoại hình có phần hơi quê mùa lúc đó mà Đặng Luân ít được khán giả để mắt đến. Mãi tới năm 2018, khi tham gia đóng chính trong Hương Mật Tựa Khói Sương, tên tuổi của Đặng Luân mới thực sự bùng nổ và được nhiều người biết đến.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 4.

Đặng Luân trong Không Phải Hoa Cũng Chẳng Phải Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim do Đặng Luân và Dương Tử đóng chính, nổi đình nổi đám khắp châu Á. Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu mốc đỉnh cao trong sự nghiệp của Đặng Luân và là tác phẩm thành công nhất trong những bộ phim của Dương Tử và Đặng Luân đóng.

Trong phim, Đặng Luân đã hạ gục khán giả với tạo hình cổ trang đẹp chuẩn tiên tử cho nhân vật Hỏa Thần Húc Phượng. Với nhân vật Hỏa Thần, Đặng Luân khiến người xem mãn nhãn với nhan sắc như thần của mình. Đặc biệt, trong không gian thần tiên kỳ vĩ, ảo diệu, Đặng Luân lại càng tỏa sáng.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 5.

Đặng Luân với nhan sắc khiến người xem bấn loạn trong Hương Mật Tựa Khói Sương

La Vân Hi

Vào thời điểm Bên Nhau Trọn Đời lên sóng, La Vân Hi phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Netizen Trung Quốc cho rằng, La Vân Hi không đủ đẹp trai để có thể vào vai nam thần ngôn tình như Hà Dĩ Thâm, tạo hình của La Vân Hi trong Bên Nhau Trọn Đời nhìn như một học sinh ở quê lên tỉnh, hơn nữa còn rất gầy.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 6.

La Vân Hi trong Bên Nhau Trọn Đời

Vào năm 2018, cũng trong Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi lại mang đến một dung mạo hoàn toàn mới, toát ra khí chất thần tiên cổ trang. Có thể nói, nhan sắc của Đặng Luân và La Vân Hi trong phim là một chín một mười. Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Dạ thần Nhuận Ngọc hiện lên với hình ảnh trong trẻo, ôn nhu khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi vị thần điển trai này.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 7.

La Vân Hi nhuận sắc hơn hẳn trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Thành Nghị

Thời gian đầu khi vừa bước chân vào làng giải trí, Thành Nghị không được khán giả để mắt tới chỉ vì nam diễn viên không sở hữu ngoại hình bắt mắt. Với vai diễn nhỏ đầu tiên trong bộ phim Giao Thừa, Thành Nghị không có gì nổi bật kể cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 8.

Cậu bé bầu bĩnh Thành Nghị năm xưa

8 năm sau, ít ai biết cậu bé với gương mặt bầu bĩnh ngày nào giờ đã hoá nam thần vạn người mê. Với bộ phim truyền hình Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ra mắt khán giả vào năm 2020, Thành Nghị đã thành công đưa tên mình lọt vào top 3 của BXH chỉ số truyền thông diễn viên.

Sốc xỉu với loạt ảnh thời trẻ trâu của nam thần Hoa Ngữ: Đặng Luân rửa phèn thành công, trùm cuối là đỉnh cao dậy thì! - Ảnh 9.

Nay đã thành mỹ nam cổ trang Hoa ngữ

Không chỉ khiến khán giả chú ý bởi ngoại hình, khả năng diễn xuất của Thành Nghị cũng nhận được nhiều lời khen có cánh. Mặc dù đã là thanh niên U30 nhưng khi hóa thân thành Vũ Tư Phượng 20 tuổi, hay thẹn thùng trước "crush", Thành Nghị vẫn mang đến một cảm giác "ngập tràn mùi vị thiếu niên". Từng biểu cảm khóc, cười, e thẹn, hay cả những lúc lạnh lùng của Thành Nghị đều trở thành những bức ảnh tuyệt đẹp trong mắt người xem.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-xiu-voi-loat-anh-thoi-tre-trau-cua-nam-than-hoa-ngu-dang-luan-rua-phen-thanh-cong-trum-cuoi-la-dinh-cao-day-thi-20220228174458843.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm