Mỹ nhân duy nhất thoát "nhát dao nhan sắc" của Vu Chính: Make up "hồn ma" dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 28/02/2022

Mỹ nhân này đang là "cứu cánh nhan sắc" trong phim mới của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải.

Sự trở lại của Ngô Cẩn Ngôn cùng Hứa Khải trong bộ phim cổ trang Thượng Thực khiến không ít khán giả thất vọng, nhất là về khâu tạo hình. Nhiều netizen đã đánh mất "khẩu vị" ngay khi nhìn thấy tạo hình của dàn nhân vật nữ trong phim, có cảm giác vô hồn, xám xịt và kém sắc cực độ. Tuy nhiên may mắn thay có một mỹ nhân đã tài tình thoát được "gu visual" khó hiểu, đáng sợ của biên kịch Vu Chính.

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 1.

Quên Ngô Cẩn Ngôn đi, đây mới là mỹ nhân đang chiếm spotlight trong Thượng Thực

Cụ thể hiện tại khán giả phần lớn đã hoàn toàn phớt lời nữ chính Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, trái lại ủng hộ nữ phụ Vương Sở Nhiên. Trong phim, mỹ nhân này vào vai Tô Nguyệt Hoa, cũng là một cung nữ làm việc trong Thượng Thực sở (nơi phụ trách ẩm thực trong cung) cùng nữ chính Diêu Tử Khâm. Tuy vẫn bị áp lên mặt kiểu make up "hồn ma Tử Cấm Thành" của Vu Chính nhưng Vương Sở Nhiên trông vẫn rất rạng rỡ, đầy sức sống, có lẽ chỉ kém visual ngày thường 1-2 phần.

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 2.
Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh yêu của Vương Sở Nhiên trong Thượng Thực

Thậm chí trong những tạo hình nhợt nhạt nhất, Vương Sở Nhiên cũng không bị "dìm hàng", vẫn nở nụ cười vô cùng tự tin và tươi tắn. Từ khi bắt đầu sự nghiệp, Vương Sở Nhiên đã được truyền thông ca ngợi với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới với nhan sắc xinh đẹp, gợi nhớ nhiều đến đàn chị Lưu Diệc Phi.

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 5.
Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 6.

Vương Sở Nhiên là cái tên đỡ nhất dưới lớp make up xám xịt, "u linh" của Vu Chính

Tham gia nhiều dự án cổ trang, mỹ nhân sinh năm 1999 này từng "đè bẹp" cả nhan sắc nhiều nữ chính đình đám như Đường Yên, Giang Sơ Ảnh, Xa Thi Mạn,... và giờ đây là "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn. Sắp tới khi tham gia Ngọc Cốt Dao có Tiêu Chiến đóng chính, có lẽ "bản sao Lưu Diệc Phi" sẽ còn "chặt chém" nữ chính Nhậm Mẫn hơn nữa.

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của Vương Sở Nhiên

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 8.

Mỹ nhân này từng lấn át cả Đường Yên, Xa Thi Mạn,... trong Yến Vân Đài

Mỹ nhân duy nhất thoát nhát dao nhan sắc của Vu Chính: Make up hồn ma dìm không nổi, sắp soán ngôi Lưu Diệc Phi đến nơi? - Ảnh 9.

Hình tượng phi tần cổ trang xinh xỉu của cô trong Thanh Bình Nhạc

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-duy-nhat-thoat-nhat-dao-nhan-sac-cua-vu-chinh-make-up-hon-ma-dim-khong-noi-sap-soan-ngoi-luu-diec-phi-den-noi-20220227211112733.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm