Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 29/10/2021

Không phải Hạ Tử Vy, đây mới là tạo hình cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như.

Năm 1997, Lâm Tâm Như nhờ vào vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách mà vụt sáng thành sao, nổi danh khắp châu Á. Hạ Tử Vy không chỉ là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên mà còn được coi là một trong những tạo hình cổ trang đẹp nhất của cô.

Lâm Tâm Như trong phim Tân Bao Thanh Thiên (Nguồn: Mọt phim Hoa ngữ)

Thế nhưng ít ai biết rằng trước khi tham gia vào Hoàn Châu Cách Cách, ngôi sao Đài Loan từng có một vai diễn cổ trang đẹp xuất sắc. Đó là vai quận chúa Phi Phượng trong Tân Bao Thanh Thiên - phần phim Mai Hoa Đạo. Nhân vật này dù không có nhiều đất diễn nhưng vẫn gây ấn tượng nhờ nhan sắc đáng yêu, lém lỉnh và tính tình hoạt bát, nhí nhảnh.

Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 2.
Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 3.
Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 4.
Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 5.
Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 6.

Nhan sắc năm 19 tuổi của Lâm Tâm Như đã khiến dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi không ngớt. Đặc biệt, nhiều người còn réo tên Cúc Tịnh Y khi so sánh tạo hình dây đính cườm uốn quanh đầu của 2 nữ diễn viên. Nếu Cúc Tịnh Y bị chê lòe loẹt, diêm dúa thì Lâm Tâm Như lại được khen là đáng yêu, dễ thương.

Sốc xỉu nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như ở tuổi 19, tạo hình cổ trang đẹp nhường nào mà Cúc Tịnh Y bị đem ra so sánh? - Ảnh 7.

Tạo hình của Cúc Tịnh Y luôn bị chê màu mè, diêm dúa

Bình luận của cư dân mạng về nhan sắc năm 19 tuổi của Lâm Tâm Như:

- Hồi đó ghét Hạ Tử Vy yếu đuối, nhưng mà sao tới giờ tôi mới thấy vai diễn này của bả. Huhu xinh quá

- Đều là có dây dợ lằng nhằng mà nhìn sang và dễ thương. Không như mấy cái tạo hình bây giờ

- Nhìn đống dây trên tóc chị vậy mà thấy hợp đến lạ

- Cùng là dây dợ mà sao bả đẹp, còn Cúc Tịnh Y thì quê thế không biết

- Vai này bả diễn dễ thương cực luôn ý

- Cùng một vai diễn cute nhí nhảnh mà sao bà họ Cúc diễn đơ. Ánh mắt đã không có mà cơ miệng cũng không dám hoạt động kiểu sợ rớt phấn son hay gì

Nguồn: Mọt phim Hoa ngữ

Nguồn ảnh: Mọt phim Hoa ngữ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày