6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 25/10/2021

Từ Như Ý Phương Phi, Thư Sinh Xinh Đẹp đến Mộ Nam Chi, Cúc Tịnh Y đều không ít lần gây tranh cãi.

1. Cúc Tịnh Y đi đám tang mà makeup lồng lộn như ăn cưới. Trong Như Ý Phương Phi, nhân vật Phó Dung vô cùng đau buồn trước sự ra đi của chị gái. Nhưng dù có bận rộn với đám tang, cô vẫn kịp kẻ lông mày, đánh son rồi khóc lóc sau.

6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y trong cảnh đám tang ở Như Ý Phương Phi

6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 2.

Đến Mộ Nam Chi thì bớt bớt hơn một xíu

2. Cũng trong Như Ý Phương Phi, cô nàng bị bắt cóc, nhét giẻ vào mồm. Tuy nhiên có lẽ sợ diễn viên trôi son, đoàn làm phim để cô ngậm mảnh vải hờ hững.

6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 4.

3. Không có nam sinh nào lại tô môi son đỏ, đánh má trắng hồng nhất là ở thời kỳ xa xưa, nhưng Cúc Tịnh Y thì có. Trong Thư Sinh Xinh Đẹp, cô có màn giả trai gây sốc cho tất cả khán giả.

6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 5.
6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 6.

4. Cứ ngỡ sau khi bị ném đá sẽ rút ra kinh nghiệm, nhưng đến Mộ Nam Chi, cô lại tiếp tục diễn tạo hình nam trang đậm son phấn, còn lộ rõ vòng 1.

5. Bên cạnh chiêu trang điểm 10 phim như 1, Cúc Tịnh Y gần đây còn ưa thích phụ kiện tóc cầu kì đến mức phim nào cũng dùng. Trong Mộ Nam Chi, tạo hình của cô lố đến mức bị chê trông như ụp mâm ngũ quả lên đầu.

6. Mới đây, cô nàng còn bị soi lại cảnh đi tù trong phim Hãy Ban Cho Tôi Đôi Cánh vẫn son phấn xinh đẹp. Ít ra trong bộ phim này cô diễn xuất rất khá, không như một số dự án gần đây.

6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 10.
6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 11.
6 lần Cúc Tịnh Y gây thất vọng vì tạo hình lố lăng: Giả trai vẫn diện bất chấp, đến đi đám ma còn son phấn lòe loẹt - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm