Triệu Lộ Tư đu đưa cưỡi ngựa với Ngô Lỗi nhưng lại bị netizen chê như mẹ chở con trai đi học

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 24/10/2021

Ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn gây phản ứng trái chiều.

Tối 24/10, hình ảnh mới từ bộ phim Tinh Hán Xán Lạn được lan truyền trên mạng. Ngô LỗiTriệu Lộ Tư cưỡi chung một con ngựa. Nữ diễn viên xinh xắn cầm cương trong khi bạn diễn trẻ dựa đầu, ôm chặt cô từ sau lưng. Đoàn làm phim còn tạo thêm hiệu ứng tuyết rơi cho lãng mạn.

Hậu trường Tinh Hà Xán Lạn

Trong khi các blogger hết lời khen ngợi phản ứng hóa học giữa hai người, cư dân mạng lại có ý kiến khác. Nhiều người chê bai kiểu tóc khiến Triệu Lộ Tư bị già, ở bên diễn viên trẻ trung như Ngô Lỗi càng lộ rõ sự chênh lệch. Bên cạnh đó, việc đạo diễn Tinh Hán Xán Lạn khen Triệu Lộ Tư có "hương vị phụ nữ, diễn xuất thiên phú" lại bị mang ra chế giễu.

Triệu Lộ Tư đu đưa cưỡi ngựa với Ngô Lỗi nhưng lại bị netizen chê như mẹ chở con trai đi học? - Ảnh 2.
Triệu Lộ Tư đu đưa cưỡi ngựa với Ngô Lỗi nhưng lại bị netizen chê như mẹ chở con trai đi học? - Ảnh 3.

Kiểu tóc làm mặt Triệu Lộ Tư tương đối tròn trịa

Bình luận của cư dân mạng:

- Mẹ cưỡi ngựa đèo con đi học.

- Triệu Lộ Tư mặt tròn để kiểu tóc này dìm quá, trông già hẳn.

- Mẹ cho con dựa 1 lát.

- Cảnh này ngọt ngào quá, mong chờ cảnh quay 1 giọt mắt trái, 3 giọt mắt phải thần sầu của tiểu Tư. Nghe đạo diễn tả mà nôn nao ngóng chờ.

- Tôi thấy Ngô Lỗi nhìn khó có chemistry với người hơn tuổi. Chỉ có tấm chị em hào môn với Địch Lệ Nhiệt Ba là thấy cũng được, chứ bình thường coi cảnh cut phim nhìn mặt cứ bị trẻ hơn bạn diễn.

- Sao cứ phim nào của bạn này điều có chemistry ngọt ngào vậy? Phim toàn đường hay gì?

Nguồn: Cbiz - Biệt đội hóng thị

Tinh Hán Xán Lạn là tác phẩm có mô típ xuyên không. Sau khi bà ngoại qua đời, nữ chính Du Thái Linh (Triệu Lộ Tư) xuyên không tới thời cổ đại. Ở đây, cô có tên là Trình Thiếu Thương - con gái út của một gia đình có truyền thống võ thuật, cha mẹ vì mải mê chinh chiến nên mang theo 3 người anh trai ra trận giành địa bàn 10 năm, để cô ở nhà với bà nội và người thím khắc nghiệt. Sau này, cô nàng rơi vào 3 cuộc hôn nhân với 3 tấm chồng, ai cũng tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cô nàng.

Tinh Hán Xán Lạn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm