Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 22/03/2022

Thì ra, hậu trường Marvel cũng nhiều drama chẳng kém ai!

Marvel là một trong những hãng phim bom tấn ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Thế nhưng, không phải ai tham gia vũ trụ điện ảnh này cũng vui sướng toàn tập. Thậm chí còn bị “ăn hành” đủ kiểu bởi yêu sách Hollywood. Các nhà làm phim và diễn viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Chẳng hạn như trong 5 câu chuyện sau đây, xem lại mới thấy ngành công nghiệp điện ảnh khổ sở ra sao, sẵn sàng làm netizen ức chế.

1. Nam diễn viên dỗi nặng vì Marvel trừ lương không thương tiếc

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 1.

Terrence Howard (trái) là người thủ vai Rhodey/War Machine trong Iron Man, xong sau này, anh từ chối quay trở lại phần tiếp theo vì cát-xê thấp hơn hẳn Robert Downey Jr. - nam chính loạt phim

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 2.

Khi được hỏi về khả năng hợp tác tiếp với Marvel, Terrence Howard trả lời thẳng thắn: “Tôi nghĩ nhân vật War Machine có tiềm năng, họ có thể phát triển thành thương hiệu riêng, nhưng mà kệ chứ!”

2. Đạo diễn Fantastic Four thề độc tránh xa vũ trụ điện ảnh Marvel

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 3.

Sự nghiệp đạo diễn Josh Trank từng gặp phải vết nhơ liên quan đến phim Fantastic Four (2015) - một trong những “bom xịt” đáng quên nhất của Marvel, bị chê toàn tập từ nội dung, yếu tố hành động đến diễn xuất

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 4.

Tuy vậy, đạo diễn Josh Trank lại cho rằng thất bại này là tại Marvel, anh cho rằng hãng phim “quá kiêu ngạo, chưa thực sự nắm bắt được kỹ năng một nhà làm phim…”

Trong bài phỏng vấn với Hollywood Reporter, đạo diễn Josh Trank nói: “Những gì tôi trải qua sau khi Fantastic Four ra mắt thật là kinh khủng, tôi đã ở nhà đọc các bài báo về mình và thật sự, cảm giác phẫn nộ đó không thể quên được.”

3. Mỹ nhân Jessica Alba sang chấn tinh thần bởi 1 cảnh quay

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 5.

Cũng trong phần phim khác thuộc thương hiệu Fantastic Four, nữ diễn viên Jessica Alba đã bị đạo diễn Tim Story “dọa” cho một vố dễ sợ, đó là phải khóc thật đẹp trong lúc… giả chết, sau đó quay đi quay lại nhiều lần làm nữ diễn viên khóc thét

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 6.

Sau này, Jessica Alba vẫn khó chịu khi nhớ lại kỷ niệm quay Fantastic Four

4. Để có Deadpool hiện tại, Marvel đã gần như đe dọa và ép buộc Ryan Reynolds

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 7.

Kể từ sau X-Men: Origin, nam diễn viên Ryan Reynolds vốn không định đóng Deadpool lâu dài

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 8.

Thế nhưng, Marvel đã có cuộc nói chuyện bí ẩn với Ryan Reynolds và thành công lôi kéo tài tử về đội MCU

5. Vừa đọc xong kịch bản Marvel, danh hài gạo cội này đã vội “bỏ của chạy lấy người”

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 9.

Trước đây, cố nghệ sĩ Robin Williams đã được Marvel nhắm vào vai nhân vật chính trong Howard the Duck, tiếc là danh hài từ bỏ chỉ sau vài ngày đọc kịch bản, cho đến giờ vẫn không rõ nguyên nhân chính

Sốc xỉu cách Marvel hành hạ diễn viên: Cắt xén cát xê của tài tử Iron Man đã đành còn bắt nạt mỹ nhân Hollywood - Ảnh 10.

May mắn thay, Howard the Duck bị xếp vào hàng phim tệ nhất Marvel, bảo sao Robin Williams tạm biệt cơ hội đóng chính!

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-xiu-cach-marvel-hanh-ha-dien-vien-cat-xen-cat-xe-cua-tai-tu-iron-man-da-danh-con-bat-nat-my-nhan-hollywood-20220321154332875.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm