Harry Potter

Daniel Radcliffe từ chối tiếp tục đóng Harry Potter, lý do nghe xong khiến fan cãi không nổi

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/03/2022

Có được cả danh vọng lẫn tiền bạc nhờ Harry Potter, nhưng khi nhắc đến vai này, Daniel Radcliffe lại có vẻ không mặn mà cho lắm.

Là một trong những loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu lên tới 7,73 tỷ USD sau 8 phần phim, Harry Potter không chỉ biến những diễn viên nhí khi đó là Emma Watson, Daniel Radcliffe, Rupert Grint,... trở nên nổi tiếng mà còn đem lại cho họ số tiền khổng lồ. Đặc biệt, nam diễn viên thủ vai Harry Potter là Daniel Radcliffe đã được trả số tiền lên tới 109 triệu USD, biến anh thành một triệu phú ở tuổi đời còn rất trẻ.

Daniel Radcliffe từ chối tiếp tục đóng Harry Potter, lý do nghe xong khiến fan cãi không nổi - Ảnh 1.

Với lý do này, đáng ra Daniel phải rất hào hứng tham gia các dự án liên quan đến loạt phim này, nhất là khi nó vẫn còn hái được ra tiền. Ấy thế mà, trong buổi phỏng vấn gần đây, Daniel đã tiết lộ lý do khiến anh không hào hứng với việc đóng vai phù thủy Harry lần nữa và khiến cho mọi người đều cảm thấy rất thuyết phục.

Trong buổi phỏng vấn với tờ The New York Times để quảng bá cho dự án mới The Lost City đóng cặp với Sandra Bullock và Channing Tatum, phóng viên đã hỏi Daniel về buổi hội ngộ giữa dàn diễn viên đóng Harry Potter diễn ra hồi đầu năm cùng khả năng đóng tiếp một phần phim phù thủy mới, anh đã trả lời như sau: "Đây sẽ là câu trả lời khiến nhiều người buồn, nhưng tôi chỉ tham gia buổi hội ngộ vì Harry Potter không còn là một phần trong cuộc sống của tôi nữa."

Daniel Radcliffe từ chối tiếp tục đóng Harry Potter, lý do nghe xong khiến fan cãi không nổi - Ảnh 2.

"Hiện tại, tôi đang ở thời điểm mà cảm thấy rằng mình đã thoát ra khỏi cái vai Potter thành công và tôi rất vui với những gì mình có bây giờ. Việc quay lại với vai đó sẽ gây ra sự xáo trộn lớn với cuộc sống của tôi."

Tuy nhiên, Daniel cũng không hoàn toàn từ bỏ khả năng đóng lại vai diễn kinh điển này. anh nói thêm: "Tôi không nói là tôi sẽ không bao giờ đóng lại nữa, nhưng mà nhìn dàn diễn viên trong Star Wars đi. Họ đã có khoảng 30, 40 năm trước khi quay lại đóng phim đó. Còn tôi thì mới chia tay loạt phim khoảng 10 năm thôi. Đóng vai Harry không phải điều mà tôi muốn làm lúc này."

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn, Daniel cũng chia sẻ thêm về những áp lực mà vai Harry đã gây lên cho anh. Với anh, đôi lúc vai diễn đã vượt qua ranh giới giữa vai trong phim và cá tính thật của anh ngoài đời. Anh nói: "Đôi lúc, tôi lại cảm thấy rằng 'Tôi là ai?', Tôi thích làm cái gì?', 'Cái gì là quan trọng nhất?'"

Daniel Radcliffe từ chối tiếp tục đóng Harry Potter, lý do nghe xong khiến fan cãi không nổi - Ảnh 3.

Bộ phim sắp tới của anh chàng, The Lost City, sẽ ra mắt vào ngày 25/3. Ngoài ra, Daniel còn có một dự án khác là bộ phim tiểu sử về Weird Al Yankovic. Với lịch trình bận rộn thế này, chắc chắn, đóng Harry Potter sẽ không nằm trong danh sách ưu tiên của anh chàng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/daniel-radcliffe-tu-choi-tiep-tuc-dong-harry-potter-ly-do-nghe-xong-khien-fan-cai-khong-noi-20220320120207113.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm