Sốc vì bạn trai ngoại tình, em gái Kim có dấu hiệu sinh non làm cả nhà Kardashian nháo nhào kéo đến

Tee, Theo Helino 12:16 12/04/2018

Em gái Kim - Khloe Kardashian đã gặp những biểu hiện sinh non sau khi xem đoạn video Tristan Thompson ngoại tình với nhiều cô gái.

Sau khi chứng kiến đoạn video bạn trai Tristan Thompson ngoại tình với các cô gái khác, Khloe Kardashian hiện đang gặp những biểu hiện co rút cơ, cho thấy dấu hiệu cô sẽ sinh con sớm hơn dự kiến.

Theo trang Daily Mail, khi vừa nghe tin, mẹ của Khloe - Kris Jenner đã lập tức lên máy bay đến thành phố Cleveland để có mặt bên con gái. Hai người chị Kourtney và Kim Kardashian đang đi nghỉ mát cũng tức tốc lên máy bay đến gặp Khloe. Một bác sĩ cũng túc trực bên cạnh Khloe.

Sốc vì bạn trai ngoại tình, em gái Kim có dấu hiệu sinh non làm cả nhà Kardashian nháo nhào kéo đến - Ảnh 1.

Khloe Kardashian - em gái Kim đang mang thai con của Tristan Thompson thì phát hiện bạn trai ngoại tình.

Sốc vì bạn trai ngoại tình, em gái Kim có dấu hiệu sinh non làm cả nhà Kardashian nháo nhào kéo đến - Ảnh 2.

Kourtney và Kim Kardashian đang nghỉ mát ở quần đảo Turks và Cairos, đã nhanh chóng bay đến bên em gái.

Theo trang Us Weekly, Khloe đang muốn tránh xa Tristan sau scandal bạn trai ngoại tình, nhưng cô giờ đây bị mắc kẹt ở Cleveland vì đã dọn hết đồ đạc đến thành phố này. Nguồn tin cho biết: "Khloe định nuôi con ở đây, biến Cleveland thành nhà của mẹ con họ. Giờ thì cô ấy muốn rời khỏi Cleveland nhưng không thể lên máy bay được".

Khloe hiện đang đến gần ngày sinh nở, nhưng lại phải đối mặt với sự thật gây sốc khi bạn trai cô ngoại tình với nhiều người.

Một người phụ nữ có tên Stephanie thậm chí khẳng định cô đang có bầu với chàng cầu thủ bóng rổ này, và hé lộ một đoạn băng sex được cho là cảnh cô với Tristan ân ái.

Sốc vì bạn trai ngoại tình, em gái Kim có dấu hiệu sinh non làm cả nhà Kardashian nháo nhào kéo đến - Ảnh 3.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian.

Đó cũng không phải là scandal ngoại tình duy nhất của Tristan. Mới cuối tuần trước, chàng cầu thủ vừa được bắt gặp đưa một cô gái có tên Lani Blair vào phòng khách sạn. Họ thậm chí bị quay lại cảnh hôn nhau tình tứ trong một hộp đêm.

Bạn trai Khloe Kardashian bị bắt gặp hôn cô gái khác.

Trước đây, bạn trai Khloe đã từng dính tai tiếng là kẻ bội bạc. Tristan Thompson từng chia tay với bạn gái cũ Jordan Craig trong lúc cô đang mang thai con của anh. Khi Jordan mang thai đã được 6 tháng, Tristan lại bắt đầu cuộc tình mới với Khloe Kardashian.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm